News

6/recent/ticker-posts

Hoài Linh muốn trở lại showbiz sau ồn ào từ thiện?

Cộng đồng mạng 'dậy sóng' trước đoạn clip trải lòng của nghệ sĩ Hoài Linh. Trong clip nam danh hài cho biết mình mong muốn quay trở lại showbiz sau thời gian sống ẩn dật.

Clip Hoài Linh muốn trở lại showbiz 'dậy sóng' cộng đồng mạng

Clip dài gần 15 giây, nam danh hài bày tỏ nguyện vọng trở lại showbiz khiến nhiều người quan tâm: “Làm nghệ sĩ không ai muốn ẩn dật thế này đâu. Chắc chắn tôi sẽ làm lại vì nghề này của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được là mình còn làm được”.

Ngay sau đó, sự việc trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong các hội nhóm trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước chia sẻ này, đặc biệt sau khi Hoài Linh vướng lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện. Một số tài khoản để lại ý kiến: "Vậy thì chú nên giải trình thắc mắc của mọi người về vụ từ thiện để họ hiểu chứ chú muốn quay lại mà chú không làm vậy, thì liệu còn được mấy người ủng hộ chú"; “Chú có quyền quay lại nhưng khán giả chúng tôi chọn cách quay lưng”; “Tôi không đồng ý Hoài Linh quay lại, bản thân tôi đã mất lòng tin ở nghệ sĩ rồi”; “Tẩy chay là tẩy triệt để chứ không tẩy nửa vời, giải nghệ luôn đi đừng quay lại”...

Tuy nhiên, số khác cho rằng đoạn clip này đã được ghi hình từ lâu, trước khi nam nghệ sĩ vướng vào lùm xùm tiền từ thiện. "Clip này quay lâu rồi, tôi nhớ xem rồi, chắc chắn clip này là bị "đào" lên", một người dùng chia sẻ. Một chủ tài khoản ý kiến: "Cái này anh Linh quay lúc Sài Gòn chưa bùng dịch, lúc cả nước chung tay hạn chế tụ tập, lâu rồi". Một cư dân mạng viết: "Mặc dù anti Hoài Linh nhưng phải sáng suốt nha. Clip này lâu rồi"...

Nguồn tin của PV cho biết đoạn clip trên vốn đã được quay từ khá lâu. Hiện tại, ngoại hình Hoài Linh đã có nhiều thay đổi đáng kể so với clip được lan truyền. Phía này cũng khẳng định không có chuyện nam danh hài phát ngôn như vậy vào thời điểm này.