News

6/recent/ticker-posts

Khởi tố kẻ dùng dao đâm thiếu tá công an

Sau khi bị xử lý về hành vi ra đường trong trường hợp không cần thiết, người đàn ông 33 tuổi ở Trà Vinh đã bất ngờ cầm dao đâm thiếu tá trưởng công an xã.

Nguyễn Văn An đã bị cơ quan công an bắt tạm giam để phục vụ cho công tác điều tra - Ảnh: CACC

Ngày 2-9, nguồn tin của PV cho hay Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn An (33 tuổi, ngụ xã Đại An, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Theo điều tra ban đầu, vào chiều 26-8, tổ tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống dịch xã Định An, huyện Trà Cú thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc xã Đại An, huyện Trà Cú thì phát hiện hai người chạy xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. 

Hai người này khai tên là Nguyễn Văn An và Trầm Văn Thanh, cùng ngụ xã Đại An, chở theo 2 con gà và trình bày đang trên đường đi bán gà. 

Qua kiểm tra, Thanh và An không xuất trình được giấy đi đường nên tiến hành lập biên bản vi phạm ra đường trong trường hợp không cần thiết, nhưng họ không chấp hành và bỏ chạy. 

Lúc này, thiếu tá Lê Trần Nghĩa (trưởng Công an xã Đại An) có mặt để phối hợp giải quyết vụ việc. Bất ngờ An dùng dao đâm liên tiếp về phía thiếu tá Nghĩa, rất may anh kịp thời né tránh nên không bị thương. 

Sau đó, An đã bị tổ công tác khống chế, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.