News

6/recent/ticker-posts

Nét đẹp sắc sảo đầy cuốn hút của nữ sinh Hà Thành

Phan Thị Hồng Sang (sinh năm 2001, Hà Nội) hiện nhận được sự chú ý "thả tim" từ phía cư dân mạng khi những hình ảnh xinh xắn của cô xuất hiện trên diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp châu Á.

Phan Thị Hồng Sang đang theo học ngành Marketing, trường ĐH Thương mại.


Hồng Sang chia sẻ với PV: "Lý do em theo học ngành Marketing là vì nó mang lại cho em nhiều trải nghiệm, được tiếp xúc và học hỏi các kỹ năng phát triển tư duy sáng tạo, được tiếp xúc với nhiều người tài năng để có thể phát triển giá trị bản thân mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, điều khiến em hãnh diện nhất đó là tự làm chủ được kinh tế của mình và tìm ra được niềm đam mê cũng như điểm mạnh của bản thân mình.


Ai trong mỗi chúng ta cũng đều có quan điểm sống riêng còn quan điểm sống của em đó là cứ sống hết mình và làm phiên bản giới hạn của chính mình. Điều đó khiến em luôn tự tin lạc quan yêu đời và vui vẻ. Em luôn là chính mình và là một phiên bản giới hạn có một không hai".

Hồng Sang là cô gái hướng ngoại, năng động và nhiệt huyết trong các hoạt động chung. Bởi vì thế, cô mong muốn tìm cho mình công việc không quá gò bó, có cơ hội giao lưu, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Người mẫu ảnh là công việc đến với cô tựa một mối duyên lành, giúp Hồng Sang tự tin thể hiện bản thân trước ống kính.


"Công việc làm người mẫu ảnh có khá nhiều trải nghiệm đối với em. Tuy nhiên em cũng gặp phải rất nhiều thử thách. Nhưng em cho rằng, nếu là đam mê thì dù khó khăn như nào cũng sẽ tìm cách khắc phục và vượt qua. Công việc này giúp em thể hiện được điểm mạnh, có thêm nhiều kinh nghiệm và học hỏi từ các anh chị làm trong nghề.

Là một người mẫu ảnh, việc chăm sóc da rất quan trọng. Đặc thù công việc phải trang điểm, chụp ở ngoài trời tiếp xúc với ánh mặt trời, khói bụi thường xuyên nên da sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Vì vậy em luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm dưỡng da phù hợp lành tính tốt cho da, chăm sóc da đúng cách, đặc biệt là phải uống đủ nước và ăn uống đầy đủ các loại vitamin. Bí quyết giữ dáng của em là ăn uống lành mạnh luyện tập thể dục thường xuyên. Bộ môn em yêu thích và tập hằng ngày là yoga", Hồng Sang tâm sự.


Hồng Sang cũng nhắc đến việc quản lý, cân bằng thời gian giữa việc học - công việc làm thêm. Cô luôn xác định mục tiêu học tập là trọng tâm để phân chia lịch trình làm việc một cách hợp lý, không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính của sinh viên.

Đối với Hồng Sang, chăm chút ngoại hình và bồi dưỡng tâm hồn là 2 điều quan trọng mà con gái hiện đại cần làm. Theo đó: "Trước đây người ta thường nói "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" nhưng với thời đại phát triển như hiện nay thì cả hai điều đó đều rất quan trọng. Việc có tâm hồn đẹp, tức là nói về phẩm chất bên trong của con người và ngoại hình cũng vậy nó là bề ngoài để đánh giá từ những cái nhìn lần gặp đầu tiên.


Nhưng chỉ có vẻ đẹp ở bên ngoài thôi thì chưa đủ để nói lên giá trị của một người, em cảm thấy là một người phụ nữ đẹp thì cần phải có cả hai: Đẹp từ trong ra ngoài, từ tâm hồn cho tới ngoại hình. Và với bản thân em, được làm chính mình, tự quyết định cho cuộc sống của bản thân là điều hạnh phúc. Nuôi dưỡng cho vẻ đẹp tâm hồn chăm chút cho nhan sắc và sống vì chính mình".

Mỗi khi gặp phải những áp lực, nữ sinh thường giải tỏa bằng cách nghe nhạc, đọc sách hoặc nói chuyện cùng bạn bè, người thân. Cô hướng suy nghĩ theo chiều hướng lạc quan, tích cực và lấy lại tinh thần để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.


Theo chia sẻ của thiếu nữ Hà thành, trước đây cô khá quan tâm đến những gì người khác nói về mình, nhưng rồi cô hiểu chỉ cần bản thân cảm thấy hài lòng và không làm gì sai trái là được.

Để trở thành một cô gái hiện đại vừa xinh đẹp vừa bản lĩnh, Hồng Sang luôn tự nhắc nhở bản thân phải biết cách từ chối khéo léo, tự chủ, độc lập, luôn tự tin là chính mình và cân bằng mọi thứ trong cuộc sống .


"Hãy cứ sống là chính mình. Đừng tự chôn vùi giá trị bản thân mình bằng cách so sánh với người khác bởi đơn giản chúng ta khác nhau, ai cũng đều có điểm riêng biệt", Hồng Sang nhắn gửi.