News

6/recent/ticker-posts

Sau kiện bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh kiện chủ kênh Lang Thang Đường Phố

Xác nhận với PV, Vy Oanh cho biết đã làm đơn khởi kiện chủ kênh Lang Thang Đường Phố vì có hành vi vu khống, xúc phạm nữ ca sĩ.


Vy Oanh đưa chủ một kênh YouTube ra pháp luật vì có hành vi vu khống, lăng mạ mình

Sau khi nộp đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM và Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an, Vy Oanh gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ khởi kiện thêm một người nữa. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp trước hành vi vu khống, lăng mạ của chủ kênh Lang Thang Đường Phố. Theo nữ ca sĩ, người này trong thời gian dài đã cùng bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có cô. Liên hệ với Vy Oanh, cô xác nhận với PV những thông tin trên.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thông báo về việc Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã nhận đơn tố cáo lần 2 của mình tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà Vy Oanh không có phát ngôn trên trang facebook này hoặc các trang báo chính thống). Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM và Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được đi theo quy trình tiếp nhận cả hai nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý".

Giọng ca Đồng xanh cho hay vì tình hình dịch bệnh nên có thể thời gian xử lý của các cơ quan chức năng sẽ chậm hơn, nhưng "cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng".