News

6/recent/ticker-posts

Việt Hương thông báo về chuyện lo hậu sự cho Phi Nhung

Được ủy quyền từ gia đình của Phi Nhung, Việt Hương sẽ chịu trách nhiệm về việc tổ chức tang lễ cho nữ ca sĩ.


Việt Hương sẽ chịu trách nhiệm về việc tổ chức tang lễ cho Phi Nhung

Sự ra đi bất ngờ của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng. Nữ diễn viên Việt Hương sẽ chịu trách nhiệm tổ chức lễ tang cho nữ ca sĩ. Thông tin này được nữ danh hài xác nhận với PV

Trên trang cá nhân, Việt Hương chia sẻ: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

Ngoài ra, nữ danh hài đại diện cho gia đình Phi Nhung cảm ơn sự quan tâm của mọi người thời gian qua. “Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”, cô nói thêm.