News

6/recent/ticker-posts

Bắc Giang: Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa

Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong ngôi nhà khóa trái cửa tại xã Biển Động (H.Lục Ngạn).

Ngày 28.2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp với Công an H.Lục Ngạn điều tra vụ việc đôi vợ chồng tử vong tại nhà riêng trên địa bàn xã Biển Động.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20 giờ ngày 27.2, người thân không liên lạc được với bà Hoàng Thị Tr. (58 tuổi, trú xã Biển Động, H.Lục Ngạn) nên đã đến nhà tìm. Khi đến nơi, họ phát hiện ngôi nhà đang khóa trái, gọi không có ai thưa nên đã hô hào thêm người phá khóa để vào. 

Khi mở được cửa, mọi người bàng hoàng phát hiện bà Tr. đã tử vong trên giường, cơ thể có nhiều vết thương. Trong khi đó, ông Trần Văn Q. (59 tuổi, là chồng của bà Tr.) tử vong dưới nền nhà bên cạnh có một con dao nhọn và vỏ chai nghi đựng thuốc bảo vệ thực vật.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng báo cáo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an H.Lục Ngạn và các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Theo lãnh đạo UBND xã Biển Động, trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, vợ chồng nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn.