News

6/recent/ticker-posts

Diễn biến mới vụ bà Đặng Thùy Trang kiện Hoa hậu Thùy Tiên

Bà Đặng Thùy Trang cho biết đã cung cấp những tài liệu phục vụ cho vụ kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Ồn ào kiện tụng giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Thùy Tiên được nhiều người quan tâm

Trao đổi với chúng tôi, bà Đặng Thùy Trang cho biết đại diện của mình đã có mặt tại TAND quận Gò Vấp (TP.HCM) để làm việc liên quan đến vụ kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Bà Trang chia sẻ đã cung cấp những tài liệu phục vụ cho vụ kiện này.

Cũng theo bà Đặng Thùy Trang, tính từ thời điểm tòa thông báo thụ lý vụ kiện, đây là lần đầu cả hai bên cùng có mặt tại tòa vào ngày 22.2.

Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - đại diện pháp lý của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết có lên TAND quận Gò Vấp để hỏi thêm thông tin chứ chưa đối thoại hay làm việc.

Hoa hậu Thùy Tiên là bị đơn trong vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền với nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang, do TAND quận Gò Vấp thụ lý. Trong buổi gặp gỡ với phóng viên ngày 5.11.2022, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 khẳng định bản thân không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ bà Trang hay sự đầu tư nào...

“Kiện tụng là điều không ai mong muốn. Đây là một bước đi rủi ro cho sự nghiệp của tôi. Giờ tôi chỉ mong mọi người biết rõ nguyên nhân, và các bạn trẻ lấy tôi làm kinh nghiệm để tỉnh táo không rơi vào bẫy. Dù có nguy cơ bị xử thua vì "giấy trắng mực đen" khiến tôi gặp bất lợi và tôi biết mình chỉ có 50-50 nhưng tôi luôn dành sự tin tưởng vào pháp luật, tòa án sẽ tìm ra gốc rễ của sự việc", Thùy Tiên từng nói.

Hiện tại, vụ ồn ào giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang đang nhận được sự quan tâm của dư luận.