News

6/recent/ticker-posts

Dùng tuýp sắt đánh chết bà nội và cô ruột vì không cho bán đất

Xin bán đất để lấy tiền tiêu nhưng bà nội và cô ruột không đồng ý, Đức dùng tuýp sắt sát hại 2 người thân rồi bỏ trốn xuống Quảng Ninh và bị Công an Hà Nội bắt giữ.

Sáng 26.2, thông tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ Phạm Văn Đức (38 tuổi, trú H.Phú Xuyên, Hà Nội).

Đức là nghi phạm đã sát hại cụ Đ.T.L (90 tuổi) và bà P.T.T (58 tuổi, con gái cụ L, trú tại xã Minh Tân, H.Phú Xuyên). Đức bị bắt giữ vào khoảng 2 giờ 20 ngày 26.2 khi đang lẩn trốn tại TP.Hạ Long (Quảng Ninh).

Nghi phạm Phạm Văn Đức

Trước đó, khoảng 12 giờ 15 ngày 23.2, Công an H.Phú Xuyên nhận tin báo về một vụ trọng án làm 2 người chết tại xã Minh Tân. Đơn vị này đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác định 2 nạn nhân bị sát hại bằng hung khí, tài sản giá trị không bị mất.

Công an xác định Đức là nghi phạm, người này làm nghề sơn bả, là cháu ruột của 2 nạn nhân. Sau khi xảy ra vụ án, Đức không có mặt tại địa phương. Trước đó, Đức có mâu thuẫn với bà và cô ruột, do từng xin bán một miếng đất nhưng không được 2 người này đồng ý nên Đức lên kế hoạch sát hại bà nội và cô ruột mình.

Trưa 23.2, Đức mang tuýp sắt đến nhà bà cụ L. Và bà T. rồi ra tay sát hại 2 nạn nhân.

Sau khi gây án, Đức trốn xuống Quảng Ninh xin việc làm tại một cơ sở sơn bả trên địa bàn TP.Hạ Long và được chủ bố trí cho ăn nghỉ tại chỗ.

Khoảng 2 giờ 20 ngày 26.2, khi Đức đang ngủ say, lực lượng chức năng ập vào bắt giữ và di lý đối tượng này về Hà Nội để phục vụ điều tra.