News

6/recent/ticker-posts

‘Hot girl’ rủ bạn đến trộm xe máy SH để trả thù hàng xóm

Mâu thuẫn với người ở trọ cùng nhà, Trang đã rủ bạn đến trộm xe máy Honda SH của đối phương để trả thù. Trang và bạn bị Công an Q.Ba Đình (Hà Nội) tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý tội trộm cắp tài sản.

Sáng 26.2, đại diện Công an Q.Ba Đình cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Thu Trang (22 tuổi, trú P.Pom Hán, TP.Lào Cai, Lào Cai) và Đinh Công Tuấn (22 tuổi, trú xã Phố Lu, H.Bảo Thắng, Lào Cai) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Đỗ Thu Trang tại cơ quan điều tra

Trước đó, Công an Q.Ba Đình nhận tin báo về việc tại nhà trọ trong ngõ 477 Kim Mã (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình) bị mất trộm một xe máy nhãn hiệu Honda SH. Đơn vị này đã vào cuộc xác minh, truy tìm thủ phạm.

Ngày 19.2, qua các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Tuấn, là nghi phạm trực tiếp lấy trộm xe máy. Quá trình mở rộng điều tra, công an tiếp tục bắt giữ Trang.

Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận Trang ở nhà trọ trong ngõ 477 Kim Mã. Quá trình ở trọ, Trang có xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên trọ cùng tòa nhà nên muốn trả thù.

Trang sau đó rủ Tuấn đến lấy trộm xe máy SH của thanh niên hàng xóm nhằm trả thù. Ngày 17.2, Tuấn đến nhà trọ Trang ở và lấy trộm xe SH rồi gửi về Lào Cai để tiêu thụ rồi cả Tuấn và Trang cùng bỏ trốn.