News

6/recent/ticker-posts

3 người đuối nước thương tâm khi câu cá ở giếng làng

Trong lúc ra giếng làng để câu cá, 3 người dân ở Hà Tĩnh không may bị sẩy chân xuống giếng, khiến cả 3 bị đuối nước.

Chiều nay 4.3, trao đổi với PV, ông Đặng Đình Vinh, Chủ tịch UBND xã Quang Lộc (H.Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy vụ đuối nước khiến 3 người tử vong.

Giếng làng nơi 3 nạn nhân bị đuối nước

Theo ông Vinh, vào khoảng 9 giờ sáng nay (4.3), anh Trần Quốc Toản (24 tuổi) rủ em gái là Trần Thị Ngọc Bích (20 tuổi) và người cháu ruột là Nguyễn Quang Huy (11 tuổi, cùng ngụ tại thôn Ban Long, xã Quang Lộc) ra giếng làng ở trong thôn để câu cá thì không may bị sẩy chân rơi xuống giếng khiến cả 3 bị đuối nước.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, người dân địa phương đi qua giếng làng phát hiện 3 người đuối nước nên đã thông báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa thi thể 3 nạn nhân lên bờ.

Cũng theo ông Vinh, khu vực giếng làng ở gần nhà các nạn nhân gặp nạn. Giếng làng này rất rộng và sâu hơn 2 m. Nơi đây cũng từng xảy ra một vụ đuối nước khiến một người tử vong. Người dân địa phương đã đề xuất lấp giếng làng để đảm bảo an toàn về con người nhưng khi chưa thực hiện được, thì đã xảy ra sự việc đau lòng trên