News

6/recent/ticker-posts

Bắt 2 nghi phạm trong vụ nổ súng ở Quy Nhơn

Công an tỉnh Bình Định đã bắt được 2 nghi phạm trong vụ nổ súng ở TP.Quy Nhơn.

Ngày 1.3, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã bắt được 2 nghi phạm trong vụ nổ súng ở TP.Quy Nhơn vào ngày 28.2. Hai nghi phạm bị bắt là Trần Công Sĩ (31 tuổi, ở P.Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn) và Nguyễn Duy Khương (28 tuổi, P.Thị Nại, TP.Quy Nhơn).

Hai nghi phạm trong vụ nổ súng ở TP.Quy Nhơn sáng 28.2

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 28.2, lực lượng công an đã bắt Khương khi nghi phạm này đang lẩn trốn tại H.Tuy Phước (Bình Định), còn Sĩ bị bắt tại TP.Quy Nhơn. 

Cả 2 nghi phạm đều có tiền án, tiền sự và sử dụng ma túy. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Như đã thông tin, lúc 8 giờ 41 ngày 28.2, tại khu vực giao nhau giữa đường Trần Hưng Đạo - Phan Đình Phùng (TP.Quy Nhơn) có 2 người đàn ông đi cùng một xe máy (mặc áo mưa tiện lợi), bất ngờ người ngồi sau rút một vật giống súng bắn hướng về một thanh niên đang chạy xe máy theo phía sau.

Vụ việc xảy ra khiến xe máy cùng thanh niên phía sau ngã xuống đường. Ngay lập tức, thanh niên này bỏ chạy, 2 người đàn ông liền rượt theo và bắn thêm một phát nữa.

Thanh niên bị bắn chạy vào lề đường, cầm một vật chưa xác định quay ngược lại, rượt 2 người đàn ông. Sau đó, cả 2 bên đều rời khỏi hiện trường.

Khu vực xảy ra vụ việc nói trên là ngã tư, và thời điểm xảy ra vụ việc đang có đông người qua lại. Nhưng rất may không có người bị thương.