News

6/recent/ticker-posts

Bắt bị can dùng búa đánh vào đầu người yêu cũ

Ghen tức chuyện tình cảm, người đàn ông ở Tiền Giang dùng búa đánh vào đầu người yêu cũ. Người này bị công an khởi tố, bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích.

Ngày 4.3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Quốc Phú (41 tuổi, ngụ ấp Hòa Bình, xã Hòa Tịnh, H.Chợ Gạo) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Phú là bị can đã dùng búa đánh người yêu cũ.

Bị can Trần Quốc Phú tại Công an H.Chợ Gạo

Theo điều tra ban đầu, do ghen tức trong chuyện tình cảm, trưa 19.2, khi biết người yêu cũ ngồi uống nước tại một quán cà phê thuộc ấp Hòa Bình, xã Hòa Tịnh, Phú liền mang theo búa đến quán tìm chị này.

Nhìn thấy Phú, người phụ nữ bỏ chạy. Phú đuổi theo, dùng búa đánh vào đầu và tay gây thương tích cho nạn nhân. Được mọi người can ngăn, Phú bỏ đi, sau đó đến Công an xã Hòa Tịnh đầu thú. Người phụ nữ được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương ở đầu và tay.

Tại cơ quan công an, Phú khai nạn nhân là người yêu cũ. Sau khi chia tay với Phú, chị này sống chung với người khác nên Phú ghen tức và gây án.