News

6/recent/ticker-posts

Khởi tố con rể sát hại gia đình vợ khiến 2 người tử vong

Công an Lâm Đồng khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nay Y Tá (38 tuổi) để điều tra về tội "giết người" trong vụ án con rể sát hại nhiều người trong gia đình vợ.

Ngày 1.3, Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nay Y Tá (38 tuổi, ngụ TT.Thạnh Mỹ, H.Đơn Dương) để điều tra về tội "giết người" trong vụ án mạng nghiêm trọng.

Nay Y Tá bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về tội "giết người"

Như Thanh Niên đã phản ánh, Nay Y Tá là hung thủ trong vụ án nghiêm trọng xảy ra tại Tổ dân phố M'Lọn (Thạnh Mỹ) vào chiều 26.2 khiến 2 người tử vong là Ma Huyền (40 tuổi, vợ Tá), Pơ Jum Nai Đơng (50 tuổi, chị vợ Tá), và cha mẹ vợ là Ya Tạo (73 tuổi) và Ka Nhàu (70 tuổi) bị thương nặng.

Chiều 26.2, Nay Y Tá và chị Ma Huyền xảy ra mâu thuẫn về việc bán phân bò, cãi nhau to tiếng và xô xát trong trại bò của gia đình. Bố mẹ của chị Ma Huyền ở gần đó, thấy vậy nên chạy tới can ngăn. 

Nay Y Tá đã dùng gậy đánh chị Huyền, ông Ya Tạo và bà Ka Nhàu gục tại chỗ. Chị vợ là Pơ Jum Nai Đơng chạy tới can ngăn và kêu cứu cũng bị Tá đuổi theo dùng gậy đánh gục chết tại chỗ.

Chị Ma Huyền, ông Ya Tạo và bà Ka Nhàu bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu, điều trị tích cực, nhưng chị Ma Huyền tử vong sáng 27.2. Hiện ông Ya Tạo và bà Ka Nhàu vẫn đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.