News

6/recent/ticker-posts

Người phụ nữ giả vờ mượn điện thoại 'gọi cho người thân' rồi bỏ chạy

Sau khi cướp điện thoại của anh T., người phụ nữ chạy đến ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) thì bị tổ công tác kiểm tra và bắt giữ.

Khoảng 14 giờ 35 ngày 4.3, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14 thuộc Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội do thiếu tá Phạm Minh Quân làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ.

Đối tượng Lương Quỳnh Trang bị tổ công tác bắt giữ

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện một thanh niên chạy bộ đuổi theo một phụ nữ điều khiển xe máy. Nam thanh niên vừa chạy, vừa hô "cướp". 

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu hình sự, tổ công tác đã dừng xe, kiểm tra người phụ nữ này. Đấu tranh tại chỗ, người phụ nữ khai nhận là Lương Quỳnh Trang (34 tuổi, trú Q.Đống Đa, Hà Nội). Trước đó, Trang khai đã giả vờ mượn điện thoại nhãn hiệu Samsung Galaxy A70 của anh H.Q.N.T (20 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) tại ngã ba Giải Phóng - Đại Từ (Q.Hoàng Mai), với lý do "gọi điện thoại cho người thân". 

Do tin tưởng nên anh T. đã cho Trang mượn. Sau đó, Trang cầm điện thoại và dùng xe máy bỏ chạy,  khi đến ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ thì bị tổ công tác kiểm tra. 

Vụ việc sau đó được tổ công tác bàn giao cho lực lượng chức năng địa phương tiếp tục điều tra, làm rõ.