News

6/recent/ticker-posts

Quyền Linh lên tiếng về mâu thuẫn với Cát Tường

Trao đổi với chúng tôi, Quyền Linh thừa nhận chuyện từng có mâu thuẫn với MC Cát Tường cách đây 4 năm. Nam MC cho biết chuyện đã cũ, anh không muốn nhắc lại hay chia sẻ thêm về vấn đề này.

Quyền Linh cho biết chuyện mâu thuẫn với Cát Tường đã xảy ra cách đây 4 năm, anh không muốn nhắc lại

Quyền Linh kể anh và MC Cát Tường từng có thời điểm không nhìn mặt nhau khi dẫn chung chương trình Bạn muốn hẹn hò vì có vướng mắc trong đời sống. Mặc dù nhà sản xuất cố gắng hòa giải nhưng không thành. Do đó, đơn vị này có sự thay đổi trong vai trò MC.

Ông mai Bạn muốn hẹn hò cho biết đến hiện tại, dù mối quan hệ của cả hai không còn như trước nhưng anh vẫn quý mến Cát Tường. Do đó, anh không muốn nhắc lại chuyện này vì không muốn ồn ào.

Trước đó, Cát Tường lên tiếng về tin đồn "bị đuổi" khỏi vai trò mai mối trong các chương trình hẹn hò gần đây. Đồng thời, nữ diễn viên hé lộ lý do không còn đồng hành cùng Quyền Linh trong Bạn muốn hẹn hò 4 năm trước. Cát Tường cho biết giữa cô và Quyền Linh gặp mâu thuẫn không thể hòa giải. Nữ MC nói với Thanh Niên: "Tôi dừng tham gia Bạn muốn hẹn hò vì chuyện cá nhân, chuyện riêng giữa tôi và anh Quyền Linh. Chúng tôi có những việc ngoài cuộc sống không được vui vẻ với nhau dẫn đến bất hòa. Chúng tôi không giải quyết được mâu thuẫn với nhau nên khi ghi hình chúng tôi không tương tác vui vẻ, hào hứng như trước".

Cát Tường nói nhà sản xuất đã tìm cách hòa giải cho cô và Quyền Linh, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc. Tuy nhiên, mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn. Cuối cùng, một trong hai phải có người dừng lại. "Công ty quyết định chọn anh Quyền Linh ở lại, tôi phải rời khỏi vai trò mai mối Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường cho hay. Về mối quan hệ với Quyền Linh ở hiện tại, Cát Tường cho biết cả hai vẫn nói chuyện bình thường và chào hỏi khi có dịp gặp gỡ.