Những điều tối kỵ mà FA không nên làm trong ngày Valentine

14 tháng 2, 2015

Ngày Valentine đã về, tuy nhiên đây không phải là điều mà bất kỳ anh chàng, cô nàng độc thân nào cũng mong chờ.

Phụ nữ tuổi 65 có còn đòi hỏi 'yêu'?
Tự ý phá thai bằng thuốc: Hiểm họa khôn lường
Những kiểu làm "chuyện ấy" khiến đấng mày râu "phát cuồng"

Lướt qua một vài trang mạng ta thấy rằng, đây là ngày mà hội FA thường có một số hành động mang tính “phá đám”. Ví dụ như lập đàn cầu mưa, than thân trách phận, nằm ì trong nhà, chơi game tới mức mụ mị đầu óc...
Lập đàn cầu mưa
Tuy việc mong mưa để có thời tiết dịu mát, để được ở nhà đỡ phải ra trường chỉ xuất phát từ mong muốn cho bản thân đỡ phải đi chơi. Nhưng đây có vẻ như việc làm khiến cho các đôi yêu nhau tủi thân, vì họ đã mong chờ điều này lâu lắm rồi.
Việc lập đàn cầu mưa dường như không phải là một hành động đẹp, thay vì ở nhà sao bạn không mong thời tiết đẹp để đi dạo nhỉ. Biết đâu, năm nay bạn lại tìm được gấu cho mình?

Ngủ như vậy vừa không tốt cho sức khỏe vừa khiến bạn thêm u uất hơn, hãy ra ngoài tận hưởng cảm giác của ngày lễ tình nhân (Ảnh minh họa).

Ngồi lì trong nhà
Ngày Valentine là dịp lễ dành cho cặp đôi yêu nhau, hẳn sẽ khiến những bạn trẻ còn độc thân cảm thấy buồn. Đi đâu cũng gặp cảnh tay trong tay, ôm hôn tình cảm, thắm thiết, nhìn đâu cũng thấy các cặp đôi cười cười nói nói, tặng hoa tặng quà cho nhau, làm sao mà không buồn được chứ.
Ngủ cả ngày
Việc ngủ cả ngày không ăn uống là một điều tối kỵ bạn trẻ nhé! Ngủ như vậy vừa không tốt cho sức khỏe vừa khiến bạn thêm u uất hơn. Đây là điều mà bạn không nên làm trong những ngày đặc biệt. Tốt nhất nên ra ngoài, hít thở không khí, đi dạo một mình trên phố, ngắm người qua lại cũng vô cùng thú vị mà lại tốt cho sức khỏe. Bạn hãy tin rằng nhiều cặp đôi yêu nhau cũng gặp nhau trong hoàn cảnh này.
Những điều tối kỵ mà FA không nên làm trong ngày Valentine - Ảnh 2
Đừng tự ti như vậy, cũng đừng buồn chán, bạn không  xấu xí mà chẳng qua cái duyên chưa đến với bạn mà thôi (Ảnh minh họa).
Từ chối mọi lời mời
Bạn xấu hổ, e ngại và trốn tránh mọi lời mời đi chơi của những người mới quen? Đây là việc làm “xấu xí” khiến bạn mãi FA, hãy mở rộng tấm lòng mình để giao du với những người xung quanh, có như vậy bạn mới tìm được nửa kia của mình. Đừng tự ti như vậy, cũng đừng buồn chán, bạn không  xấu xí mà chẳng qua cái duyên chưa đến với bạn mà thôi.
Giải pháp: Buồn bã, cầu mưa hay than vãn cũng đâu thể khiến mình ngay lập tức có người yêu được đâu, phải không nào? Thay vì như thế, hãy ra khỏi nhà, đi chơi cùng bạn bè thật hào hứng, vui vẻ. Thậm chí nếu chỉ có một mình, cũng hãy tìm những cách để thư giãn, thoải mái đầu óc, như nghe một bản nhạc, thử nấu một món ăn ngon, đọc một cuốn sách hay đơn giản là nhâm nhi cốc cafe, thư thả ngắm dòng xe cộ trên đường. 
BÌNH NGUYÊN
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo