Thiếu nữ giải thích vụ tự quay phim khiêu dâm trong thư viện

10 tháng 2, 2015

Do không tìm được một công việc bồi bàn gần ký túc xá nơi mình ở, Kendra Sunderland đã quyết định quay video cho trang web MyFreeCams để kiếm tiền.
Theo tin tức trên Daily Mail, tháng 10/2014, Kendra Sunderland, 19 tuổi, đã quay đoạn video khiêu dâm trong thư viện Đại học bang Oregon (Mỹ) để đăng tải lên trang web MyFreeCams.
Trong đoạn video, Kendra đã có những hành vi khêu gợi trong thư viện trường, trong khi rất nhiều sinh viên đi ngang qua hoàn toàn không nhận ra.
Sau đó, đến tháng 1/2015, đoạn video đã được đăng lên trang web khiêu dâm PornHub. Kendra bỗng nhiên “nổi tiếng” trong thế giới “phim người lớn” khi đoạn phim thu hút gần 300.000 lượt xem chỉ trong vòng vài ngày, trước khi bị gỡ xuống.

Kendra hy vọng, sự ồn ào quanh vụ việc sẽ giúp cô phát triển trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Được biết, những video đăng trên trang MyFreeCams có thể giúp chủ nhân của chúng kiếm được tiền từ người xem. Sau khi không tìm được một công việc bồi bàn gần ký túc xá, Kendra đã quyết định quay video cho trang web MyFreeCams để kiếm tiền. Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, cô đã kiếm được 150 USD và nhận được nhiều lời khen.
"Khi làm một công việc trả lương ít, bạn sẽ gặp nhiều người xấu. Trên MyFreeCams, tôi nhận được những lời rất dễ nghe. Số tiền tôi kiếm được nhiều hơn làm bất cứ công việc nào khác," Kendra cho biết.
Kendra đã quay nhiều đoạn video tại phòng ký túc của mình khi bạn cùng phòng của cô ra ngoài.
Theo gợi ý của một trong số những người xem, Kendra quyết định quay video ở một nơi công cộng. Sau đó, đoạn video trong thư viện ra đời. Và chỉ trong khoảng 1 tiếng, cô kiếm được 700 USD.
Đoạn video dài khoảng 30 phút được phát tán lên mạng internet đã bị gỡ xuống nhưng trước đó đã thu hút tới hơn 260.000 lượt xem chỉ trong vài ngày.
Sau đó, Kendra Sunderland đã bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi không đứng đắn nơi công cộng. Cô cũng đã bị trục xuất khỏi ký túc xá Đại học bang Oregon. Hiện tại, Kendra đã được thả tự do. 
Trong khi cha mẹ của Kendra rất buồn lòng sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh này lại hy vọng, sự ồn ào quanh vụ việc sẽ giúp cô phát triển trong sự nghiệp người mẫu của mình.
THIÊN BÌNH
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo