News

6/recent/ticker-posts

Mặc bikini khoe vùng kín trong đám tang ở miền Nam

“Nếu chết ở đây, chắc mình cũng phải bật dậy quá”. Đó là bình luận của một người xem clip khỏa thân, diễn áo tắm trong đám tang ở miền Nam khiến dân mạng sôi sục.

Cách đây vài ngày, clip mặc bikini diễn xiếc và khoe vùng kín để xin tiền trong đám tang ở miền Nam khiến người xem bức xúc. Thế nhưng, trò này vẫn chưa thấm vào đầu so với màn trình diễn áo tắm và khỏa thân của các cô gái trong clip này.

Lần lượt các cô gái ăn mặc hớ hênh sải bước đi trên con đường cạnh một nhà có đám tang như trên sàn catwalk.

Điều gây sốc là trong số này, có cô gái mặc trang phục xuyên thấu với khăn mỏng manh quấn quanh người, có người mặc áo tắm hai mảnh, quần chip lọt khe, hoặc không mặc áo chip khoe vòng 1 lồ lộ.


Thậm chí, hai cô gái đang đi bỗng tưng cố ý làm tụt khăn quấn quanh người và bỏ chạy với cơ thể không mảnh vải che thân.

Mục đích của họ cũng chỉ để xin tiền khách dự đám tang. Cách những người đàn ông ở đây cho tiền các cô gái cũng phản cảm. Vừa sờ soạng cơ thể, những người đàn ông nhét tiền vào quần chip của các cô.
Màn khỏa thân, diễn áo tắm ở đám tang gây xôn xao một góc phố và thu hút đông đảo người xem, trong đó có cả trẻ em.

Không biết có phải gia chủ mời những cô gái này tới diễn hay không, song có lẽ người đã mất khó yên nghỉ nếu chứng kiến cảnh này.Theo Một thế giới