Bắt nghi can vô cớ chém 3 người thương vong

7 tháng 2, 2016

Sau khi vô cớ chém gục ông Tiêm, Hương tiếp tục mang dao sang nhà hàng xóm chém hai người khác bị thương.
Sáng 7/2 (29 Tết), thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết đã bắt khẩn cấp nghi can Hồ Công Hương (29 tuổi, ngụ xóm 4, xã Quỳnh Giang) để điều tra hành vi “giết người”.
Hương là nghi can dùng dao chém chết một người và làm hai người khác bị thương chiều 4/2

Hiện trường vụ việc - nơi Hương dùng dao chém chết ông Tiêm.

Phó công an xã Quỳnh Giang Nguyễn Ngọc Đức cho biết khoảng 15h30 ngày 4/2, ông Nguyễn Đức Tiêm (69 tuổi, ngụ cùng xã với Hương) đang treo cờ đón Tết Bính Thân trước cổng nhà thì bất ngờ bị Hương cầm dao chạy vào chém liên tiếp vào đầu khiến ông Tiêm gục xuống tại chỗ.
Nghe mọi người hô hoán, Hương cầm dao bỏ đi, sau đó sang nhà hàng xóm dùng dao chém em Lê Văn Duy (14 tuổi) và anh Chu Văn Hùng (28 tuổi). Anh Hùng may mắn được mẹ và vợ ứng cứu nên chỉ bị thương nhẹ ở tay và vùng đầu.

Ngay sau đó, Hương bị lực lượng công an và người dân khống chế bắt giữ. Ông Tiêm được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Duy bị thương nặng đang được cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội.
Ba nạn nhân trong vụ án không có mâu thuẫn gì với Hương.
Được biết, Hương là con út trong gia đình có 6 anh chị em, chưa lập gia đình. Hương từng bị tai nạn giao thông khi đi làm ăn ở miền Nam, sau đó có triệu chứng bệnh tâm thần và được gia đình đưa đi điều trị rồi đưa về nhà chăm sóc.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo