Yêu râu xanh kéo cô gái khỏi cửa hàng rồi cưỡng hiếp giữa ban ngày

24 tháng 4, 2016

Ngày 23-4, nghi phạm bắt cóc và cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi tại TP Muktsar, bang Punjab - Ấn Độ đã tới đồn cảnh sát tự thú.

Nghi án bé gái 14 tuổi bị cha dượng hiếp dâm, mang thai gần 5 tháng
Nữ sinh lớp 7 bị cưỡng hiếp tập thể: Cơ quan điều tra bỏ lọt tội phạm?
Tức bạn trai, uống hết chai rượu bị cưỡng hiếp giữa chòi

Đài NDTV cho biết nghi phạm được xác định là Gurjinder Singh. Cách đây gần 1 tháng, hắn bị camera giám sát quay lại cảnh bắt cóc 1 phụ nữ tại một cửa hàng ở TP Muktsar ngay giữa ban ngày. Singh sau đó kéo nạn nhân khoảng 100 m trên đường phố.
Bất chấp việc cô gái 24 tuổi la hét cầu cứu, một số tài xế lái xe đi ngang qua mà không hề can thiệp. Cuối cùng, nạn nhân bị tên "yêu râu xanhh" cưỡng hiếp tại một trang trại, trước khi được thả vào sáng hôm sau.

Đoạn camera giám sát cũng ghi lại cảnh đồng nghiệp của người phụ nữ chạy ra khỏi cửa hàng nhưng đành bất lực nhìn theo.

Tên Singh kéo người phụ nữ 24 tuổi ra trang trại cưỡng hiếp. Ảnh: NDTV  

Cảnh sát tiếp nhận đơn trình báo và mở cuộc điều tra 5 ngày kể từ khi vụ cưỡng hiếp xảy ra. Theo lời khai của nghi phạm, hắn là người cùng làng và quen biết nạn nhân. Một ngày sau khi cô gái và cha đến trình báo nhà chức trách, Singh đã tới đồn cảnh sát tự thú.

Một sĩ quan cảnh sát cấp cao ở TP Muktsar đã bị triệu tập để giải thích sự chậm trễ trong việc bắt giữ nghi phạm. Cô gái 24 tuổi thuộc tầng lớp Dalit (được xem là "tiện dân" ở Ấn Độ) nên có thể cảnh sát không quan tâm mấy đến vụ cưỡng hiếp này.

Trong một diễn biến liên quan, 2 nhân viên cảnh sát ở TP Chillicothe, bang Ohio – Mỹ vừa bị thôi việc sau cáo buộc 1 trong 2 người cố gắng hãm hiếp một người phụ nữ tới yêu cầu họ giúp đỡ.

Hai nhân viên gồm Brandon Mather và Tad Franklin trước đó bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra từ tháng 1 năm nay.

Báo The Columbus Dispatch dẫn lời cảnh sát trưởng Keith Washburn cho biết vào ngày xảy ra vụ án, ông Mather uống rượu say khướt tại một quán bar trong khách sạn. Gần tới giờ đóng cửa, ông ta gọi điện cho ông Franklin tới lái xe đưa mình về.

Sau khi đồng nghiệp tới, một phụ nữ ở khách sạn chạy đến cầu cứu, nói rằng cô bị bạn trai hành hung. Ông Mather liền cùng người phụ nữ quay trở lại khách sạn rồi tới nhà một người bạn của ông này. Tại đây, viên cảnh sát cùng người bạn đã thực hiện vụ cưỡng hiếp.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo