Thăm mộ người thân, người phụ nữ bị "yêu râu xanh" hiếp dâm

12 tháng 5, 2016

Một người phụ nữ khi đi thăm người thân đã bị gã "yêu râu xanh" bất ngờ hiện hình, đánh ngã cô xuống đất rồi thực hiện hành vi thú tính hiếp dâm nạn nhân.

Tên cướp hiếp dâm rồi trả lại nạn nhân 70.000 đồng
Trào lưu "chống hiếp dâm online"
Nước mắt mẹ của cậu học trò hiếp thiếu phụ gấp đôi tuổi mình

Tin tức trên Báo Đất Việt, theo trang Daily Mail đưa tin, cảnh sát địa phương tại Berkshire, Anh mới đây vừa tiết lộ về vụ việc một phụ nữ 50 tuổi bị đánh thậm tệ và bị h iếp dâm trong lúc đi thăm mộ người thân của mình tại nghĩa trang ở Stoke Road, Slough (Berkshire) vào tối 9/5.

Người phụ nữ bị đánh đập hiếp dâm ngay tại khi đi thăm mộ người thân. Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 phút ngày 9/5 khi người phụ nữ này một mình đến nghĩa trang. Cô đã bị một người đàn ông bất ngờ hiện hình tấn công người này. Đối tượng đã quật ngã cô xuống đất bằng một cây gậy bóng chày, đánh từ phía sau lưng, rồi sau đó thực hiện hành vi đồi bại.

Sự việc được hai người đi qua đây phát hiện thấy. Tên " yêu râu xanh " đã nhanh chóng chạy trốn ra khỏi khu vực nghĩa trang . Về phần nạn nhân, cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương và khủng hoảng tinh thần.

Vụ việc tấn công tình dục này ngay sau đó đã được trình Báo đến cảnh sát tại địa phương. Lực lượng chức năng tại đây hiện đang tiến hành điều tra và truy tìm ra tung tích kẻ đã hành hung và thực hiện hành vi đồi bại với phụ nữ trên. Báo Người đưa tin thông tin.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội . Vụ việc nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều người cho rằng đây chính là bài học cảnh báo phụ nữ không nên đi một mình đến nghĩa trang. Hầu hết dân mạng đều bày tỏ thái độ phẫn nộ với tên "yêu râu xanh" khi hiếp dâm phụ nữ ngay tại nơi an nghỉ của những người đã khuất.

Cũng từ sau khi vụ tấn công xảy ra, lực lượng cảnh sát tuần tra đã được tăng cường xung quanh lò thiêu, khu vực đưa tang để những người thân có thể đến thăm những người đã khuất. Thanh tra Stuart Brangwin đang kêu gọi những nhân chứng cùng chung tay bắt kẻ đồi bại trên.

Ông cũng cho biết "Các nạn nhân hiện đang nhận được sự hỗ trợ của các sĩ quan huấn luyện đặc biệt và một cuộc điều tra đầy đủ vẫn đang được tiến hành để tìm ra tên tội phạm đó".
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo