Vợ ơi, xin em đừng quá hở hang

19 tháng 5, 2016

Em có biết, khi em hở hang, đàn ông dù họ nhìn em nhưng không có nghĩa là họ khen em. Có thể trong lòng họ nghĩ em là người đàn bà lẳng lơ, hư hỏng, hay là kẻ gợi tình.

Tạo hóa trớ trêu đã ném tôi vào trò đùa tình ái với học sinh của mình
Bạn gái thú nhận từng sống thử, phá thai 2 lần
Đêm tân hôn, mẹ chồng bất ngờ lồm cồm bò ra từ gầm giường

Anh biết, phụ nữ cần ăn mặc sexy, gợi cảm thì mới đẹp và đã là phụ nữ thì ai cũng thích như thế. Nhưng bản thân anh, một gã đàn ông, làm chồng của em, anh thật sự thấy phản cảm khi em ăn mặc như vậy ra ngoài, đi làm. Chồng em còn khó chịu, huống hồ gì là người khác. Và những gã đàn ông cứ nhìn chằm chằm vào em, chắc là những gã chẳng đứng đắn gì. Anh thật lòng không muốn vợ như vậy.

Đi làm, vợ cứ mặt váy ngắn cũn cỡn, rồi xẻ ngực, đàn ông mà nhìn thấy thế thì sao họ không dán mắt vào vợ anh? Anh làm chồng, anh không hài lòng khi vợ hở hang. Anh biết, vợ đẹp thì anh nên tự hào nhưng gã chồng nào thích người khác cứ nhìn vào vợ mình và tỏ vẻ thèm muốn đâu em?

Đừng nói với anh, em thích như vậy, vì nếu em là người phụ nữ thích cho đàn ông ngắm mình, thích hở hang khêu gợi khi đi ra ngoài dù em đã có chồng thì thật sự, anh đã lấy nhầm em. Đừng nói anh cổ hủ, cấm đoán em ăn mặc hở hang. Đàn bà đã có chồng nên tiết chế em ạ. Em thích như thế nhưng cũng phải nghĩ đến cảm giác của chồng em đúng không?

Đừng để đồng nghiệp cười vào mặt anh vì em quá ăn chơi, quá buông thả và nhìn quá là gợi cảm, để anh giống như một kẻ bị vợ điều khiển và có nguy cơ bị cắm sừng. (ảnh minh họa)

Đi liên hoan công ty của anh, em nói sẽ cho anh mát mặt. Thế là em chọn một bộ váy hai dây, trời ạ, hở hết cả phần trên. Cúi xuống thì khỏi phải nói. Mà em lại thích thể hiện cho người khác biết em đẹp ở vòng 1. Anh thì thừa biết vợ anh đẹp thế nào, thế nên, em đâu cần phô ra cho người khác ngắm. Nếu em là anh, em có chấp nhận người khác nhìn vợ mình như thế hay không?

Đi du lịch với công ty anh, toàn là những người lạ, vậy mà cứ váy ngắn cũn em mặc. Em bảo, đi du lịch thì phải thoải mái này kia, biết vậy nhưng mà, ở chốn toàn người lạ, em cũng nên ý nhị, cũng là mua mặt cho anh chứ. Đâu phải cứ khoe ra là đẹp hả em? Đàn bà đã đẹp thì dù có kín đáo người ta vẫn nhìn thấy.

Anh biết vợ anh xưa nay xinh đẹp, sành điệu, thích ăn mặc sang chảnh, anh không cấm. Anh chỉ là không thích vợ hở hang. Hãy kín đáo cho anh nhờ, vì anh làm chồng của em. Anh không thể để vợ mình phơi hết ra để cho đàn ông ngắm? Anh muốn em nghiêm túc hơn trong cách ăn mặc.

Em có biết, đàn ông dù họ nhìn em nhưng không có nghĩa là họ khen em. Có thể trong lòng họ nghĩ em là người đàn bà lẳng lơ, hư hỏng, hay là kẻ gợi tình. Với đàn ông, một cô gái hở hang không bao giờ ghi được điểm trong mắt họ. Họ cần là một cô nàng đứng đắn, ăn mặc nghiêm chỉnh. Họ cần là người phụ nữ kín đáo, lịch sự khi gặp họ lần đầu. Đừng tưởng họ ba hoa khen em vài câu là họ nói thật lòng. Giả tạo hết đấy em ạ. Anh là đàn ông nên anh thừa hiểu trong lòng họ nghĩ gì khi thấy một cô gái ăn mặc sexy. Họ có thể sẽ nghĩ em là hạng đàn bà không nghiêm chỉnh. Thế nên, anh càng có lý do không muốn vợ hở hang.

Hãy nghe anh, đừng biến anh thành trò hề trong mắt người khác. Đừng để đồng nghiệp cười vào mặt anh vì em quá ăn chơi, quá buông thả và nhìn quá là gợi cảm, để anh giống như một kẻ bị vợ điều khiển và có nguy cơ bị cắm sừng. Vợ nhé! Hãy nghe anh!
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo