News

6/recent/ticker-posts

Cô gái xinh đẹp "cưới" chàng trai khuyết tật sau 3 ngày quen qua mạng

Mặc dù mới chỉ quen nhau được 3 ngày trên mạng, cô gái xinh đẹp đã quyết định từ bỏ sự nghiệp học hành của mình để kết hôn với một chàng trai mà cô quen trên mạng.
Cô bạn xinh đẹp Xiao Dan, 22 tuổi đã quyết định bỏ học và hy vọng tìm được một công việc tốt để có thể chăm sóc được người chồng của mình – chàng trai khuyết tật mà cô quen được 3 ngày trên mạng.

Xiao Dan cùng người chồng khuyết tật mà cô đồng ý kết hôn sau 3 ngày nói chuyện trên mạng. Ảnh: Mirror.

Xiao Dan bắt đầu nói chuyện với Kong Chuang - một chàng trai bị khuyết tật 23 tuổi trên Wechat, một dịch vụ nói chuyện trực tuyến.
Lúc đầu hai người nói chuyện, cô đã rất ấn tượng về niềm đam mê về cuộc sống của Kong Chang. Sau đó Xiao Dan đã quyết định rời trường học để về chăm sóc Kong Chang.
Xiao Dan chia sẻ rằng: "Trong những người mà tôi từng nói chuyện, chưa một ai có cách nói chuyện giống anh ấy". "Anh ấy là một người thực sự khá thú vị và chúng tôi đã nói chuyện, chat với nhau thâu đêm".
"Ngày thứ 2, chúng tôi tiếp tục nói chuyện với nhau và tôi đã quyết định đến thăm anh".
Xiao Dan cũng chia sẻ thêm, "Tôi thực sự không hề biết rằng anh ấy bị khuyết tật, vì thế khi tôi đến gặp và nhìn thấy anh ấy, tôi cảm thấy hơi sốc".
Xiao nói rằng, lí do mà lúc đầu cô nói chuyện với Kong Chuang là do anh chơi đàn piano rất giỏi và nhìn anh ấy rất giống một nhạc sỹ nổi tiếng của Đài Loan và một diễn viên tên là Jay Cho. Trong suốt cuộc trò chuyện của hai người, Xiao Dan còn rất ngạc nhiên bởi tinh thần lạc quan và cảm hứng để thành công trong cuộc sống của Kong Chuang mặc dù anh bị khuyết tật. Vì thế Xiao Dan đã quyết định gọi điện cho bố mẹ của cô để thông báo cho họ rằng cô sẽ bỏ học và chuẩn bị kết hôn.
Cô gái xinh đẹp "cưới" chàng trai khuyết tật sau 3 ngày quen qua mạng - Ảnh 2

Xiao Dan hy vọng sẽ tìm được một công việc mới ở gần nhà để cô có thể chăm sóc chồng mình. Ảnh: Mirror.

Hiện tại, cặp đôi này đang sinh sống cùng gia đình của Kong Chuang ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc và Xiao Dan hy vọng sẽ tìm được một công việc mới ở gần nhà để cô có thể chăm sóc chồng mình.
Kong Chuang cũng chia sẻ thêm: "Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi Xiao đã chọn mình. Tôi không xứng với cô ấy, nhưng tôi sẽ cố gắng làm những gì có thể để Xiao được cảm thấy hạnh phúc".

HUYỀN NA