News

6/recent/ticker-posts

Sốc khi phát hiện bạn gái bỗng dưng tạo hình vùng kín

Chào tất cả các chị em, anh em! Tôi năm nay còn khá trẻ, chỉ mới 26 tuổi thôi. Hiện tôi đang làm tại một công ty khá lớn với môi trường rất năng động. Tôi cũng đã có bạn gái mấy năm nay. Tuy thế, chúng tôi phải yêu xa bởi bạn gái tôi đi du học Mỹ đã 2 năm nay. Phải hơn 1 năm nữa cô ấy mới về nước. Và chỉ cần đợi em về nước xong, chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Bí ẩn cuộc sống chăn gối của người vợ sống chung với nhân tình
Vợ vừa bỏ đi mấy hôm chồng đã đưa người tình về ở cùng
Bày “thế trận” ngủ với sếp để…dạy chồng


Tôi và em yêu nhau tính đến nay đã được 5 năm. Những ngày trước em còn ở Việt Nam, chúng tôi cũng chưa từng đi quá giới hạn. Bởi em bảo luôn giữ gìn đến tận ngày 2 đứa về chung một nhà. Những lúc ham muốn trỗi dậy, em chỉ cho tôi du thám cơ thể em và sờ soạng là cùng. Chưa bao giờ, tôi và em lại gần gũi nhau thực sự. Bởi thế, trong mắt tôi, em là một cô gái ngoan ngoãn và rất có cá tính.

Trong mắt tôi, em là một cô gái ngoan ngoãn và rất có cá tính (Ảnh minh họa)

Yêu xa, tôi và em vẫn chat trò chuyện với nhau hàng ngày. Không tối nào tôi không ở nhà để nói chuyện với em. Ngược lại, nhất cử nhất động của em ở bên đó em cũng đều kể cho tôi nghe. Từ chuyện em học hành, kết thân với ai, làm gì hàng ngày dù ở bên này nhưng tôi có thể đoán được mọi việc. Chính bởi thế, tôi tin tưởng em tuyệt đối. Và vì yêu xa, dù ngày nào cũng gặp nhau gián tiếp như vậy nhưng tôi rất nhớ em. Tôi luôn mong chờ một ngày em về Việt Nam.

Thời gian vừa rồi, sau bao rậm rịch và mong chờ thì cuối cùng em cũng thu xếp về nhà chơi 1 tháng. Biết tin em về nước, có thể nói tôi là người vui nhất. Suốt cả ngày hôm qua, tôi không thể làm được việc gì khi lăng xăng ra đón em ở sân bay rồi đưa em về nhà. Tối qua, tôi lại sang đưa em đi chơi để 2 đứa có những phút giây riêng tư bên nhau.

Sau bao ngày xa cách, giờ gặp lại, cả hai đều chẳng muốn rời nhau chút nào. Bởi thế, tối qua, sau khi 2 đứa đi chơi về, tôi đã đưa em về thẳng một khách sạn để 2 đứa có thời gian bên nhau. Lần vào khách sạn này, em chẳng hề phản đối như những lần trước. Tôi đã khấp khởi nghĩ, có lẽ em cũng rất nhớ tôi và muốn gần tôi sau bao ngày xa nhau như thế.

Em cũng đồng ý chúng tôi sẽ qua đêm với nhau tại đây hôm nay. Tôi cực kỳ hạnh phúc khi em đồng ý gần gũi lần đầu tiên chính thức bên nhau như vậy.

Nhưng khi cởi bỏ váy áo, trong lúc trào dâng nhất tôi vẫn sốc và khá ngạc nhiên vì thấy vùng kín của em giờ rất khác lạ. Tôi hỏi em sao giờ tư tưởng đổi khác vậy thì em nói cũng phải như thế để gây ấn tượng với tôi.

Nhưng khi cởi bỏ váy áo, trong lúc trào dâng nhất tôi vẫn sốc và khá ngạc nhiên vì thấy vùng kín của em giờ rất khác lạ (Ảnh minh họa)

Suốt từ lúc đưa em về nhà, tôi cứ không sao thoát ra được với ám ảnh từ câu giải thích của em. Tôi lại bắt đầu cảm thấy hoang mang quá. Nói thật tôi lo sợ bị em cắm sừng rồi. Bởi trước thì em như thế, giờ em đi du học về mà khác lạ quá.

Như các anh chị biết, môi trường bên ấy xô bồ như nào rồi đấy. Nếu bạn gái tôi vẫn còn giữ được mình như vậy thì có lạ lắm không và đáng tin được không? Sao con gái chưa chồng mà bạn gái tôi đã chú trọng việc làm đẹp cho vùng này rồi? Như vậy có bất thường không? Hay là chỉ những ai đã “qua đêm” nhiều rồi thì mới chú trọng cắt tỉa vùng này như thế? Hoặc là do tôi quá lạc hậu và cả nghĩ rồi? Mong các anh chị có kinh nghiệm cho em lời khuyên thật lòng dù có tàn nhẫn và phũ phàng nhất.