News

6/recent/ticker-posts

“Anh ăn bánh trả tiền chứ không ngoại tình vợ nhé”

Đọc được tin nhắn chồng gửi cho cô gái lạ, tôi biết anh vụng trộm. Khi tôi chất vấn, anh thẳng thắn trả lời: “Anh ăn bánh trả tiền, chứ không ngoại tình”.

Phút bừng tỉnh của cô gái xinh đẹp từng có quá khứ lầm lỡ
Vợ tức tốc đòi ly hôn sau khi phát hiện tin nhắn bí mật của tôi
Trớ trêu sau hai ngày hạnh phúc tôi mới hay mình bị cắm sừng
Ngày chồng tôi chuyển công tác lên thành phố, ruột gan tôi đã rối bời. Tôi suy nghĩ rất nhiều vì cũng hình dung được cảnh vợ chồng xa nhau sẽ có hàng trăm chuyện xảy ra. Bạn bè ai cũng nói tôi nên cẩn thận vì đàn ông xa vợ, 10 người thì tới 9 người ngoại tình. Bản thân tôi cũng biết điều đó nhưng vì hoàn cảnh không thể nào khác được nên tôi đành động viên chồng cố gắng.
Tôi với chồng cưới nhau được gần 10 năm. Vợ chồng tôi có với nhau hai đứa con trai kháu khỉnh. Trước đây, cuộc sống của chúng tôi khá khó khăn vì công việc ở nhà của cả hai đều vất vưởng, lương tháng 3 cọc 3 đồng, nuôi thêm hai con nên không dư giả gì. Thế rồi được người thân bên gia đình chồng giúp đỡ, chồng tôi được lên thành phố làm việc, lương cao, nhàn hạ.
Nơi chồng tôi làm cách nhà tôi khoảng 100km, vì thế cuối tuần anh mới về nhà còn ở trên đó anh được ở nhà do cấp ty cấp. Từ khi chồng nhận quyết định lên đó làm việc, chúng tôi cũng cân nhắc nhiều lắm. Cả hai đều không muốn gia đình xa cách như thế nhưng để đảm bảo cho tương lai đành chấp nhận. Ở trên đó, lương của chồng tôi cao, thu nhập gia đình sẽ khá lên. Anh hứa, chỉ tầm vài năm là có thể mua được cái nhà trên đó, sau đấy đón mẹ con tôi lên, vậy là gia đình đoàn tụ, không phải đi đi, về về nữa.

Vợ chồng xa cách, chồng tôi tìm đến các cô gái để "giải khuây" (Ảnh minh họa).

Quả thật, hơn 3 năm chồng tôi lên thành phố làm việc, cuộc sống của cả nhà nhàn nhã hơn rất nhiều. Chúng tôi cũng dành dụm được một khoản tiền kha khá để lo cho tương lai. Vợ chồng tôi mua cái nhà trả góp trên đó nhưng vẫn chưa đến thời điểm được nhận nhà. Tôi sống ở quê cùng với các con, còn chồng ở trên thành phố. Đợt nào nhiều việc thì 2, 3 tuần anh mới về nhà một lần, còn không thì năng về hơn.
Tôi cũng để ý chồng luôn luôn, mỗi lần chồng về đều yêu thương, chăm sóc, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Tôi hi vọng chồng biết giữ mình bởi vì vợ chồng tôi đến bên nhau, có được như ngày hôm nay không phải là dễ, tôi chỉ mong anh trân trọng hạnh phúc gia đình.
Thế nhưng cuối cùng thì điều tôi lo sợ đã đến. Tối hôm cuối ở nhà trước khi quay trở lại chỗ làm, tôi đọc được tin nhắn chồng gửi cho cô gái nào đó hẹn mai đi “hú hí”. Tôi đau khổ tột cùng, người run rẩy và cảm thấy mất niềm tin. Chồng bước vào, tôi chìa ra cho anh xem thì anh thản nhiên như không.
“Anh ăn bánh trả tiền chứ không ngoại tình vợ nhé” - Ảnh 2

Là chồng tôi sống quá dễ dãi, hay là tôi ích kỉ đây? (Ảnh minh họa).

Chồng tôi nói đàn ông chứ có phải thánh đâu mà “chay tịnh” mãi được, xa vợ lâu ngày thì cũng phải “đánh quả lẻ” bên ngoài chứ. Anh nói chuyện đó là bình thường, đàn bà khôn ngoan thì coi như không biết. Anh không ngoại tình mà chỉ lên giường với mấy em hám tiền vì nhu cầu sinh lí thôi, hơi đâu mà đi ghen cho mệt. Anh nói cô này chỉ là một trong số mấy cô mà anh có quan hệ.
Tôi chết đứng khi nghe lí luận của chồng, thật không thể tin nổi. Tôi khóc còn chồng thì khó chịu bỏ lên thành phố vì nói tôi quá ích kỉ. Anh nói chẳng lẽ bắt anh phải chay tịnh suốt mấy năm trời. Anh lao vào làm kiếm tiền cho gia đình, không trác táng, chơi bời, chỉ tìm đến mấy cô đó để phục vụ nhu cầu bản năng chứ vẫn yêu vợ, mong muốn sớm có vợ con lên đoàn tụ để anh không phải khổ thế nữa mà tôi còn cứ trách cứ.
Là chồng tôi sống quá dễ dãi, hay là tôi ích kỉ đây? Tôi phải làm gì đây? Nhắm mắt, chờ đợi khi nào vợ chồng gần nhau hay phải xử lí thế nào đây? Lẽ nào cứ xa nhau thì chồng được phép làm tổn thương vợ như thế. Tôi cũng là người, tôi cũng có khao khát của mình nhưng vì chồng tôi giữ gìn bản thân, còn anh lại thế?