News

6/recent/ticker-posts

Đại ca giang hồ bệnh hoạn biến vợ đệ tử thành ‘trò chơi tình dục’

Hắn dùng chiêu bỉ ổi là điều đàn em đi đón gỗ trong rừng, rồi mò vào nhà hiếp dâm vợ của đàn em bởi không kìm được dục vọng trước sự trẻ trung của gái một con.


Được biết đến như ông trùm buôn gỗ khét tiếng của đất Bình Thuận, tên tuổi máu mặt của Hai Chi từng khiến nhiều gia đình của đàn em trong vùng vừa khiếp sợ, vừa kinh tởm. Bởi lẽ không những chơi bẩn, hắn còn “ăn bẩn” cả vợ đàn em bằng những chiêu thức lừa lọc ma mãnh và đê hèn. Vì sự tê tiện như vậy nên hắn được coi là kẻ giang hồ nửa mùa trong mắt giới đại ca giang hồ thời đó.
Hai Chi lúc bị bắt
Càng đi tù, tao càng khôn ra…
Có thể nói, trong giới giang hồ thời bấy giờ, Hai Chi chỉ như một kẻ ngông cuồng và hách dịch, ếch ngồi đáy giếng, thế nhưng tên tội phạm này lại luôn cho rằng mình là bề trên, có sức một tay che nổi bầu trời của cả vùng đất cằn cát cháy của Bình Thuận.
Tên thật của y là Nguyễn Thanh Gương (50 tuổi), quê gốc Quảng Ngãi nhưng sinh sống và lập nghiệp ở thôn Nghĩa Hiệp, xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Cũng như bao kẻ khốn khó khác thời gian đầu, Hai Chi cũng rất khó khăn.
Nhưng từ hai bàn tay trắng, với bản tính ma mãnh, nham hiểm và lươn lẹo, hắn đã nhanh chóng trở thành tên trùm giang hồ có tiếng trong vùng. Giàu có nhờ làm ăn bất chính, hắn nhanh chóng kiếm được vợ. Không chỉ một mà tận 3 vợ và 11 người con. Những người vợ của hắn cũng là những người đàn bà có số má trong vùng. Người vợ đầu tên có hôn thú, được cưới gả đàng hoàng tên Nguyễn Thị Mai, hơn hắn 2 tuổi.
Hai Chi mở một quán cà phê, bia ôm có tên Trúc Mai cho thị quản lý. Còn về phần vợ hai, người đời hay mỉa mai gọi cuộc hôn nhân này của hắn là “Trai tứ chiếng gặp gái giang hồ”. Sở dĩ có điều này bởi Lê Thị Thu Hằng – vợ hai của hắn cũng là một đầu nậu chuyên buôn gỗ lậu, có lí lịch bất hảo, không người đàn ông nào dám đụng đến.
Riêng chỉ có trùm giang hồ Hai Chi đã biến con ngựa bất kham ấy trở thành người đàn bà đầu ấp tay kề, chuyên giúp hắn trong mọi việc. Chi cũng mở cho Hằng một quán bia ôm, song thực chất đây là hang ổ, quy tụ các đầu mối lậu trong và ngoài khu vực. Nếu có kẻ buôn gỗ nào dám bán đắt cho Hằng, Hai Chi sẽ sai đệ tử xử ngay tại trận.
Là một kẻ rất hách dịch nên Hai Chi luôn tỏ ra mình chơi trội và có những phát ngôn bất hảo, khiến nhiều đàn em ghê sợ. Hắn từng tuyên bố thẳng trước đám đông:“Càng đi tù, tao càng khôn ra. Đối với tao, đi tù là một chuyến... du lịch và được làm quen thêm với nhiều ông lớn, nhiều bạn tù "có số".
Hoang dâm vô độ bằng những mánh lới đê hèn bẩn thỉu
Băng nhóm của Hai Chi tuy đông, nhưng hầu hết là người thân trong gia đình, họ hàng nội ngoại. Người ngoài được thu nạp vào phần lớn là những kẻ từng được Hai Chi giúp đỡ nên có ân tình không thể xóa bỏ, hoặc là những kẻ còn nợ nần chồng chất, được Hai Chi thuê làm để kiếm tiền trả nợ.
Bởi sợi dây ràng buộc trong vô hình trong những mối quan hệ này khiến đệ tử và đàn em của Hai Chi phải ngậm bồ hòn làm ngọt khi biết đại ca hiếp dâm vợ mình. Bằng nhiều chiêu thức bẩn thỉu, hèn hạ, Hai Chi từng làm rất nhiều gia đình nhà tan cửa nát, vợ chồng ly biệt. Ít nhất có vài chủ buôn gỗ nhỏ hóa bỏ đi biệt xứ khi chấp nhận nhìn vợ của mình bị Hai Chi hãm hại.
Thậm chí có những người chồng bị đánh đến hóa điên khi không để vợ bị hãm hiếp. Có những chủ buôn gỗ khác trong vùng cũng nếm trải cảnh “nằm gai liếm mật” khi không chịu bán gỗ với giá rẻ cho vợ thứ của Hai Chi.
Những người xưng danh là đại ca giang hồ đất Cảng thời bấy giờ rất ngứa mắt trước những hành động của Hai Chi. Nhưng “nước sông không động nước giếng”, họ chỉ xem hắn như kẻ giang hồ nửa mùa, khi không thể có nhiều tiền, nhiều quyền lựa để tìm đến các chân dài làm thú vui, mà phải đi vụng trộm, “ăn bẩn” vợ đàn em và đối thủ như vậy.
Bởi chơi bẩn, ăn bẩn nên Hai Chi có rất nhiều kẻ thù. Hắn luôn lường trước được điều đó nên thường tìm cách triệt hạ đối thủ bằng việc cho đàn em đến đánh trước dằn mặt. Có nhiều người phải mang thương tật vĩnh viễn trên người.
Trước những hành động ngông cuồng của kẻ giang hồ nửa mùa Hai Chi, nhiều đàn em xã hội tức tối phản kháng thì bị Hai Chi sai đám đệ tử đến tận nhà, bắt vợ đàn em rồi cưỡng hiếp tại chỗ, trước mặt người chồng nhằm ra uy thế lực.
Thậm chí hắn còn dùng chiêu bỉ ổi là điều đàn em đi đón gỗ trong rừng, rồi mò vào nhà hiếp dâm vợ của đàn em bởi không kìm được dục vọng trước sự trẻ trung, “phây phây” của những người phụ nữ là gái một con. Sự hoang dâm của Hai Chi đã khiến rất nhiều đôi vợ chồng đàn em kinh tởm và kinh bỉ đến cùng cực, nhưng vì miếng ăn, họ lại phải cắn răng chịu nhục, sống những ngày tăm tối dưới trướng của Hai Chi.
Cô vợ ba chỉ mới …16 tuổi
Câu chuyện về người vợ thứ ba của Hai Chi cũng không nằm ngoài sự hoang dâm vô độ của gã giang hồ nửa mùa đê hèn này. Với thế lực của mình, Hai Chi đã nhận rất nhiều tiền để "chạy án" cho nhiều người, song thực chất là cưỡng đoạt tài sản của họ.
Có những vụ án, do chính đàn em của hắn gây ra cho bị hại nhưng sau đó đến công an đã bị đổi trắng thay đen, người bị hại thành kẻ đánh người. Bị hù dọa, người nhà của bị hại phải mang tiền đến nhờ Hai Chi "chạy án".
Một năm trước khi bị công an sờ gáy, hắn từng nhận chạy án cho một người phụ nữ ở Bình Định, để tiện cho công việc, hắn sai 2 mẹ con thị ở tại nhà trọ của đám đệ tử.
Người mẹ thì già cả, héo hắt nhưng người con gái đi cùng thì còn phơi phới tuổi trăm rằm. Thấy người con gái này trắng trẻo, xinh xắn lại còn rất “non”, không cưỡng lại được sự dâm dục trong người, Hai Chi tìm kế chiếm đoạt cho bằng được mới thỏa lòng ham muốn.
Hắn sai bọn đàn em đưa người mẹ đi gặp gỡ cán bộ địa phương để xử lý vụ chạy án, phần hắn thì ở nhà, cưỡng đoạt phận con gái nhà người ta. Một thời gian sau, thấy bụng con gái to dần, người mẹ tra hỏi, mới hay rằng con gái đã được chú Hai “yêu”.
Bụng đã to, người mẹ nghèo khổ đưa con sang nhà Hai Chi làm rõ sự tình. Thấy vậy, hắn nhận người này làm vợ ba. Vừa có con, vừa có vợ trẻ, hắn hoan hỉ lắm..
Dẫu biết Hai Chi đã được công an để ý nhưng trước thái độ hống hách và ngông cuồng của hắn cùng đàn em, bà luôn tỏ ra lo sợ rằng sẽ bị Hai Chi xử nếu làm trái ý. Lửa đã bén vào rơm, thóc gạo giờ đã thành cơm nhà người, người đàn bà nghèo khổ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý cho con mình trở thành vợ ba của Hai Chi mà không hề có mai mối, cưới gả đàng hoàng. Vừa thương con, vừa thương mình, người mẹ nghèo chỉ biết nuốt nước mắt vào trong và khóc thầm trong câm lặng.
Tội ác chất chồng, sau này toàn bộ những hành vi của gã giang hồ Hai Chi đã bị lật tẩy, Hai Chi đã phải trả giá đắt cho những tội lỗi của mình.