News

6/recent/ticker-posts

Bố mẹ sơ ý, con 14 tháng tuổi bị vít thử điện cắm vào thái dương

Lúc gia đình sơ ý, bé trai 14 tháng tuổi đã cầm vít thử điện chơi rồi bị cây tua vít này cắm vào đầu khi vấp ngã.
Lúc gia đình sơ ý, bé trai 14 tháng tuổi đã cầm vít thử điện chơi rồi bị cây tua vít này cắm vào đầu khi vấp ngã.
Ngày 9/3, trao đổi với PV, đại diện Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện tại, sức khỏe của bé bé Nguyễn Duy Khiêm ( 14 tháng tuổi, ngụ phường Mũi Né, TP.Phan Thiết) đã ổn định, dần hồi sau khi được phẫu thuật rút ra tuốt nơ vít thử điện vì một tai nạn ngoài ý muốn.
Bé Khiêm bị tua vít thử điện cắm vào thái dương.
Theo thông tin ban đầu từ Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, vào chiều tối ngày 7/3, khoảng 18 giờ, gia đình cháu Khiêm có đưa cháu đến Bệnh viện này để cấp cứu do bé bị một tua vít thử điện đâm vào vùng đầu (thái dương bên phải).
“Ngay sau tiếp nhận bệnh nhi, các bác sĩ tại bệnh viện đã họp hội chẩn và quyết định mổ để lấy cây tua vít ra để cứu cháu bé. Rất may mắn là cây tua vít này không đâm sâu vào trong nên chưa gây ảnh hưởng đến não bộ của bé trai” – Đại diện Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết.
Trong khi đó, mẹ của bé Khiêm cho biết, vào chiều ngày 7/3, lúc cả nhà đã dùng cơm chiều xong, do sơ ý, nên không ai để ý đến việc bé Khiêm đang cầm một cây tua vít thử điện chơi. Lúc đó, bé đi chập chững rồi bị vấp ngã khiến cây tua vít trên tay đâm vào đầu.
“Nghe bé khóc thét, cả nhà như đứng tim khi thấy cây tua vít đang đâm vào đầu bé. Mọi người vội kêu xe chở bé đi bệnh viện để cấp cứu. Rất may mắn là được các bác sĩ cấp cứu kịp thời. Hiện sức khỏe bé Khiêm đã hồi phục, uống được sữa và phải ở lại bệnh viện thêm vài ngày để các bác sĩ theo dõi tình hình” – Người nhà bé Khiêm kể lại.