News

6/recent/ticker-posts

Cà Mau: Hoang mang vì đồ đạc trong nhà tự bốc cháy

Theo lời người nhà nạn nhân, ngày 27 có đến 9 lần bốc cháy, ngày 28 có đến 22 lần và ngày 29/2 tiếp tục cháy 2 lần, khiến gia đình ông Khoái phải dỡ nhà, di dời tất cả đồ vật ra ngoài sân và đi ở nhờ.
Sáng 1/3, nguồn tin huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, Công an và Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Cà Mau đang tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đồ đạc trong nhà tự bốc cháy vừa xảy ra trên địa bàn huyện U Minh.
Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 27/2, nhà ông Trương Thanh Khoái (75 uổi, ngụ ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh) bất ngờ tự bốc cháy, khiến gia đình ông hết sức ngạc nhiên và không kém phần lo sợ
Gia đình ông Khoái phải dọn đồ ra ở ngoài sân vì sợ cháy
Theo lời kể của ông Khoái, lúc đầu, ông phát hiện đám chuối trước cửa nhà bốc cháy, sau đó đến mấy bó lúa cạnh nhà, khi ông và các con đang dập lửa thì quần áo phơi ngoài sân, trong nhà cũng bất ngờ bốc cháy.

"Lúc đầu, tôi nghĩ có người hút thuốc rồi vô ý quăng tàn thuốc nên dẫn đến hỏa hoạn, nhưng khi tận mắt chứng kiến cảnh quần áo tự cháy khiến chúng tôi không khỏi hoang mang", ông Khoái kể lại và cho biết đến thời điểm hiện tại ông vẫn cảm thấy lo sợ.
Theo lời người nhà nạn nhân, ngày 27 có đến 9 lần bốc cháy, ngày 28 có đến 22 lần và ngày 29/2 tiếp tục cháy 2 lần, khiến gia đình ông Khoái phải dỡ nhà, di dời tất cả đồ vật ra ngoài sân và đi ở nhờ nhà lân cận.
Được biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng huyện U Minh đã cử lực lượng đến nhà ông Khoái tìm hiểu và giúp đỡ gia đình nạn nhân khắc phục hậu quả.
Cơ quan chức năng tỉnh đang tiến hành làm rõ nguyên nhân.