News

6/recent/ticker-posts

Chân dung cô nàng 4 lần "đập đi xây mới" nhan sắc

Dù có một ngoại hình không đến nỗi nào nhưng Nguyễn Hạ Linh vẫn quyết định "đập đi xây mới" và nhận được kết quả không ngờ.
Với những thay đổi trong quan điểm sống, giờ đây chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã chẳng là điều "ghê gớm, xa lạ" đối với nhiều người.
Tuy nhiên, đó vẫn là một vấn đề nhạy cảm mà người ta không mấy hứng thú chuyện công khai.
Bởi vậy mà mỗi khi có cô nàng nào đó đủ can đảm "tự thú" việc phẫu thuật thẩm mỹ cá nhân vẫn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm.

Mới đây nhất, Nguyễn Hạ Linh là một cô nàng can đảm như thế khi công khai thừa nhận việc "đập đi xây mới" khuôn mặt của mình với rất nhiều điểm thay đổi.
Hạ Linh chia sẻ trên trang cá nhân: "Mới có một năm thôi mà nhìn lại có hết hồn không!? Định rũ bỏ quá khứ luôn cơ mà có người bảo mình hèn...
Đầu mũi tròn, cánh mũi bè, mắt không mí mỡ sụp ú ụ, cằm ngắn không cân đối...
Nhưng may là còn nhận thức được mình xấu,
Cách mình chọn để thay đổi là phẫu thuật thẩm mỹ,chính xác là mình đã thay đổi hoàn toàn dựa vào biện pháp này, biện pháp mà có nhiều người lên án và cũng có nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên mình thay đổi một cách từ từ chứ không một phát nguyên cái mặt. Mình thay đổi từ cái nhỏ nhất như má núm rồi đến mũi, cằm, mí. Xấu nhưng biết phấn đấu là được, không theo cách này thì cách khác, ai cũng từng trải qua khoảng thời gian xấu như con ma điên thôi. Các bạn khen chê thoải mái vì mình lấy hết can đảm để đăng rồi".
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Hạ Linh.
Qua tìm hiểu được biết, cô nàng can đảm này hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh và để có được sự thay đổi này, Linh đã phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật. Bên cạnh đó, Hạ Linh (sinh năm 1996) cũng không quên nhắc nhở những người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ những yếu tố quan trọng như: tiền bạc, sức khoẻ, sự cần thiết, sự ủng hộ của gia đình - người thân và quan trọng nhất là cơ sở thực hiện.
Sau khi đăng tải đoạn chia sẻ, đính kèm hình ảnh minh chứng sự thay đổi, Hạ Linh đang "ngập" trong những lời inbox muốn được tư vấn đề thẩm mỹ từ những người có nhu cập, và công nàng đang cảm thấy "quá tải".
Một số hình ảnh khác của Hạ Linh:
chan-dung-co-nang-4-lan-dap-di-xay-moi-nhan-sac (4)
chan-dung-co-nang-4-lan-dap-di-xay-moi-nhan-sac (5)
chan-dung-co-nang-4-lan-dap-di-xay-moi-nhan-sac (1)
chan-dung-co-nang-4-lan-dap-di-xay-moi-nhan-sac (2)
chan-dung-co-nang-4-lan-dap-di-xay-moi-nhan-sac (3)