News

6/recent/ticker-posts

Nạn nhân bị giang hồ chém đứt lìa bàn tay đã tử vong

Sau 1 tuần điều trị ở Bệnh viện 175, thiếu niên bị chém đứt lìa bàn tay đã tử vong do chấn thương sọ não, phù não quá nặng. Gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về an táng.
Ngày 13/3, đại diện Bệnh viện 175 (TP HCM) cho biết, nạn nhân Bùi Huỳnh Thiên Phương (17 tuổi) đã tử vong vào 3h30 cùng ngày.
"Nguyên nhân tử vong là do chấn thương sọ não, phù não nặng khiến nạn nhân hôn mê sâu, không hồi phục", một bác sĩ thông tin. Gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự.
Trước đó, vào khoảng 20h40 ngày 6/3, trước cây xăng Biên Khoa (đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM) đã xảy ra một vụ đâm chém giữa 2 nhóm thanh niên khiến 2 người bị thương, trong đó một thiếu niên bị chém đứt lìa bàn tay.
Hiện trường vụ thanh niên bị chém đứt bàn tay ở Sài Gòn. Ảnh: L.T
Nạn nhân được xác định là Bùi Hoàng Thiện Phương (17 tuổi), Nguyễn Văn Phong (18 tuổi). Trong đó, Phong nhập viện trong tình trạng bị vết thương cổ tay, cẳng tay trái và bàn tay phải, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.
Riêng Phương nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, vùng đầu có máu tụ trong não, gãy chân, bàn tay trái bị chém đứt lìa và hôn mê sâu. Sau khoảng một tuần được các y bác sĩ Bệnh viện 175 cứu chữa, nhưng Phương vẫn hôn mê sâu và trút hơi thở cuối cùng.
Liên quan đến việc, Công an quận Gò Vấp đã bắt 3 người gây án gồm Đỗ Tuấn Anh (Bé Long, 19 tuổi), Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi) và Lâm Quang Thiện (19 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp) để phục vụ điều tra. Công an đang khẩn trương truy lùng những nghi phạm còn lại liên quan đến vụ việc.