News

6/recent/ticker-posts

Nghi án một phụ nữ sát hại con trai 3 tuổi, để lại thư tuyệt mệnh

Khuya không thấy 2 mẹ con đi ăn nên nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bé trai đã tử vong còn nữ khách bị nhiều vết đâm ở cổ, trong phòng có thư tuyệt mệnh.
Ngày 10/3 cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của một số người liên quan để điều tra vụ mẹ giết con trong nhà nghỉ rồi tự tử bất thành xảy ra tại phường Trảng Dài- Tp Biên Hòa- Đồng Nai.
Theo thông tin ban đầu, 10 giờ trưa ngày 9/3 chị Bùi Thúy Ngân 25 tuổi và con trai tên Phạm Nguyên 3 tuổi ngụ phường tân Hòa- Tp Biên Hòa vào thuê phòng số 3 nhà nghỉ Dạ Điệp tại khu phố 1 phường Trảng Dài để nghỉ trưa.
Đến khuya không thấy 2 mẹ con đi ăn cũng không thấy báo thuê thêm giờ nghỉ nên chủ nhà nghỉ gõ cửa hỏi thăm.
Không thấy trả lời, nghi có chuyện chẳng lành nên chủ nhà nghỉ đã dùng chìa khóa phụ mở cửa thì phát hiện con trai chị Ngân đã tử vong và trùm mềm, còn chị Ngân thì toàn thân bê bết máu với nhiều vết đâm ở cổ và cánh tay đang trong tình trạng bất tỉnh.
Ngay lập tức mọi người đưa chị Ngân vào bệnh viện Đồng Nai cấp cứu.
Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra.
Ban đầu xác định con trai tử vong có thể là do chị chị Ngân cho uống một loại thuốc độc sau đó chính chị Ngân dùng dao cứa vào cổ và tay mình để tự tử.
Tại hiện trường cơ quan chức năng cũng đã thu được một lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Ngân với nội dung mâu thuẫn với chồng nên nảy sinh ý định tự kết liễu cả 2 mẹ con.
Đến trưa ngày 10/3 chị Ngân tạm thời qua cơn nguy kịch. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.