News

6/recent/ticker-posts

Vượt đèn đỏ không được, gọi người nhà ra đánh người bất tỉnh

Bấm còi xin vượt đèn đỏ không được, Hiền nói vợ gọi anh rể và anh ruột đến giao lộ đánh nạn nhân bất tỉnh.
Ngày 10/3, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Thanh Hiền (28 tuổi), Đỗ Phúc Thịnh (29 tuổi, anh cột chèo với Hiền) và Võ Thanh Hải (30 tuổi, anh ruột Hiền, cùng ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi "Cố ý gây thương tích" - tin tức trên báo Người lao động.

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an - Ảnh: báo NLĐ

Báo Dân trí đưa thông tin về vụ việc, theo điều tra ban đầu, tối 6/3, Hiền điều khiển xe tay ga chở vợ là Phan Thị Trang và con trai 2 tuổi lưu thông trên đường Hoàng Diệu 2. Khi đến giao lộ Hoàng Diệu 2 – Kha Vạn Cân thì gặp đèn đỏ, phía trước có anh Hoàng Thanh Duy (22 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) chở bạn gái đang dừng xe máy chờ đèn.
Lúc này, Hiền liên tục nhấn còi xe xin rẽ phải nhưng anh Duy không cho nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Do can ngăn không được nên Trang đã điện thoại cho anh rể là Thịnh nói rằng Hiền đang bị đánh ở ngã 3 Hoàng Diệu. Ngay lập tức, Thịnh chở anh ruột của Hiền là Hải ra tiếp ứng.
Lúc này, anh Duy đã chở bạn gái đi được khoảng 20m, đến gần công ty mì gói (thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức) thì Hiền, Thịnh, Hải đuổi kịp lao vào dùng mũ bảo hiểm, tay chân…đánh, đá khiến anh Duy bất tỉnh rồi cả bọn lên xe bỏ đi. Nạn nhân Duy được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng cơ thể đầy thương tích.

Sau khi xảy ra vụ việc, bạn gái cùng người thân của anh Duy đã đến Công an trình báo. Bằng biện pháp nghiệp vụ cũng như những đoạn video clip do người dân cung cấp, Công an quận Thủ Đức đã tiến hành bắt khẩn cấp Hiền, Thịnh và Hải.