News

6/recent/ticker-posts

“Yêu râu xanh” hại đời bé gái 7 tuổi từng 2 lần phóng hỏa đốt nhà

Ngày 5/3, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hồ Văn Hải (31 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.
Trao đổi với PV ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Công an xã Tân Bình, Mỏ Cày Bắc cho biết, Hải từng 3 lần vi phạm bị xử lý hành chính. Trong đó, 2 lần về hành vi phóng hỏa đốt nhà và 1 lần Hải gây rối trật tự công cộng.
Như tin đã đưa, trước đó vào khoảng 19h ngày 24/2, đối tượng Hải cùng với một người bạn đến nhà bà Huỳnh Thị Bốn (82 tuổi, ở xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, giáp ranh xã Tân Bình) cùng nhau tổ chức uống rượu.

Ngôi nhà nơi đối tượng Hải sinh sống hiện không một bóng người (ảnh Quốc An).
Trong lúc uống rượu, Hải hỏi xin bà Bốn cho chở bé gái tên Q. (7 tuổi, cháu cố bà Bốn) đi chơi, nhưng bà Bốn không đồng ý. Sau đó, Hải và người bạn tiếp tục ở lại đây uống rượu đến khoảng 21h cùng ngày thì nghỉ và người bạn Hải đi về, còn Hải ở nhờ nhà bà Bốn, ngủ chung với cháu Q..


Thấy vậy, bà Bốn liền gọi giục Hải dậy để đi về nhưng Hải giả vờ không nghe thấy. Lợi dụng bà Bốn đi ngủ, Hải đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé Q. thì bị gia đình cháu bé phát hiện nên trình báo công an địa phương bắt giữ Hải.
Hiện vụ việc vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.