News

6/recent/ticker-posts

Liveshow Mạnh Quỳnh: Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung "xấu đau đớn"

Tối 16/4 các nghệ sĩ tham gia liveshow 20 năm ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có một đêm diễn ấn tượng, trong hậu trường các nghệ sĩ cũng xuất hiện với những hình tượng thú vị.
Đầu tiên phải kế đến là hình tượng Phi Nhung được Chí Tài hóa thân tạo nên những tràn cười ra nước mắt. Theo như tiểu phẩm hài trong liveshow, hình ảnh Phi Nhung do Chí Tài thể hiện là con nhà giàu sang nên có thân hình đồ sộ. Phần hóa trang xuất sắc của Chí Tài đã khiến ca sĩ Phi Nhung phải hài hước thốt lên :"Sao tui xấu dữ dậy, Phi Nhung đâu có xấu đến mức đó đâu".

Cũng trong vở diễn này, với sự góp mặt của hai danh hài là Hoài Linh và Trường Giang cũng nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt. Trường Giang đến sân khấu khá sớm và thoải mái đùa nghịch cùng ống kính phóng viên, lối ăn mặc gần gũi của Trường Giang cùng với khả năng tạo dáng bá đạo cũng khiến người xem cười.
Vốn nổi tiếng giản dị, danh hài Hoài Linh đến diễn với bộ áo bà ba đen, khăn rằn đeo cổ. Bằng hình tượng ông tía nghèo, khó tính đã mang đến cho vở kịch thêm phần gay cấn và không ít những đòn tung hứng làm "đã tai" khán giả.

Dưới đây là hình ảnh các danh hài trong hậu trường liveshow tối qua:
Các nghệ sĩ tranh thủ luyện tập.
Danh hài Hoài Linh giản dị trong chiếc áo bà ba.
Danh hài Chí Tài.
Trường Giang khiến khán giả phì cười với những biểu hiện hài hước khó đỡ.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung.
Tạo hình Phi Nhung phiên bản lỗi. 
Ca sĩ Phi Nhung.