News

6/recent/ticker-posts

U70 hiếp dâm bé gái rồi lấy quần khác cho mặc?

Theo đơn tố cáo, người đàn ông hơn 60 tuổi bị tố xâm hại bé gái hàng xóm, sau đó lấy quần khác cho bé này mặc.

Bé gái khai gian tuổi đẩy 7 trai trẻ vào vòng lao lý
Giải cứu nhiều cô gái khỏi ‘đ ộng quỷ’ ở Sài Gòn
Trộm vào nhầm nhà trống, tiện leo lên giường sờ soạng nạn nhân

Thông tin về bé gái H.N.B.H (SN 2011) ở thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên bị tình nghi xâm hại tình dục bởi ông hàng xóm Đ.V.Đ (61 tuổi) đang gây xôn xao.

Chị Trần Thị M. (SN 1985, trú tại địa chỉ trên và là mẹ của nạn nhân H.) cho hay, trong những ngày này cơ quan chức năng vẫn cử cán bộ điều tra tiếp tục quan tâm, theo dõi và động viên tinh thần cháu.

Theo chị M, tính đến hôm nay đã gần 1 tuần nhưng tuyệt nhiên không thấy ông Đ. xuất hiện và mọi người xung quanh cũng không hay tin gì về ông Đ.

Chị nói: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình chúng tôi không nhận được bất kỳ thông tin nào. Chỉ có người nhà ông ấy sang xin lỗi, hỏi thăm tinh thần cháu và gia đình tôi. Người nhà ông ấy cũng tỏ ra thiện chí, có vẻ cũng rất biết lỗi của ông Đ. Người nhà ông này cũng nói rằng không hề có chút thông tin gì về ông Đ…”.

Nói lại sự việc, chị M kể: “Hôm 15/05 tôi đi chợ để cháu H. ở nhà chơi một mình. Trước khi đi cũng đóng cổng cẩn thận và dặn cháu ngồi trên giường chơi.

Lá đơn trình báo của gia đình nạn nhân (ảnh TTT)

Khi về thì tôi phát hiện H. đứng khóc ngoài hiên, mặt tím tái, hoảng sợ, cổng nhà bị mở. Tôi thấy có nhiều biểu hiện lạ, cháu lại mặc chiếc quần khác với lúc sáng”.

Chị kể tiếp: “Hỏi thì cháu H. nói: "Ông Đ. mở cửa vào, con đang chơi điện thoại trên giường thì ông Đ. đè con ra rồi "tè" vào quần con. Con thấy bị ướt quần nên bắt đền ông ý.

Khi xong ông Đ. bảo mua kẹo cho con nhưng không quay lại. Ông Đ. còn bảo con lấy quần khác mặc vào rồi ông ý mang quần của con cho vào máy giặt”. Được biết ông Đ là hàng xóm, thường xuyên ra vào và đến chơi với cháu H.

Liên quan đến vụ việc, ông Đỗ Đức Đoàn - Trưởng thôn Mạn Xuyên (xã Tứ Dân) cho biết có sự việc cháu H. nghi bị xâm hại tình dục xảy ra trưa 15/5. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa thể xác định cụ ông Đ.V.Đ có phải là người xâm hại cháu hay không, vì sau khi xảy ra sự việc đến nay, ông Đ. không có mặt tại gia đình và địa phương.

Chiếc quần "tố cáo" hành vi dâm ô của người đàn ông (Ảnh TTT)

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp người đàn ông lớn tuổi hiếp dâm bé gái. Trước đó ngày 13/1, TAND tỉnh Hậu Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Mướp (59 tuổi, ngụ huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) 18 năm tù vì tội “hiếp dâm trẻ em”.

Ngày 22/9/2015, thấy 3 học sinh tiểu học (2 gái, 1 trai ngụ cùng xóm) đi học về ngang, Mướp rủ 3 bé vào nhà ăn bánh mì. Ba bé đi lên võng ngồi, thấy bé Tr. (SN 2009) ngồi một mình nên Mướp lên ngồi chung. Ngồi được một lúc, dục vọng nảy sinh, Mướp dẫn bé Tr. vào phòng và thực hiện hành vi đồi bại.

Đúng lúc này, một bé đứng bên ngoài nhìn thấy nên kêu Tr về nhà. Về đến nhà, Tr. kể hết sự việc cho bà ngoại nghe. Ngay lập tức, gia đình cháu Tr. có đơn trình báo đến cơ quan Công an tố cáo hành vi đồi bại của Mướp.