News

6/recent/ticker-posts

Diễn biến bất ngờ vụ bà mẹ đơn thân nghi bị 2 anh em họ hãm hiếp tại Phú Thọ

Trong quá trình giải quyết vụ việc chị Hồng bất ngờ rút đơn trình báo.

Trưa 5/7, chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1988, trú tại Hà Nội) cùng một người bạn tới nhà riêng của Hoàng Anh T. (SN 1988, trú tại xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) để chơi và dùng cơm. Cùng tham gia bữa ăn còn có Đinh Tuấn A. (SN 1989, anh họ của T.).

Trong bữa ăn, chị Hồng có sử dụng rượu. Sau đó, vì cảm thấy mệt nên chị này xin phép vào phòng ngủ nằm nghỉ. Thấy vậy, T. nảy sinh dục vọng và giở trò đồi bại với chị Hồng. Sự việc không dừng lại ở đó, khi A. cũng có hành vi tương tự với nữ nạn nhân.

Bức xúc trước hành vi của các đối tượng, chiều cùng ngày, chị Hồng đã tới Công an huyện Thanh Sơn để trình báo toàn bộ vụ việc.

Ảnh minh họa

Tiếp nhận thông tin, CA huyện Thanh Sơn đã triệu tập T. và A. tới trụ sở để làm việc. Bước đầu, tại CQĐT, 2 đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, chị Hồng đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Gần đây, chồng cũ của chị Hồng đã nhờ mẹ của T. chăm sóc con. Ngày 5/7, chị Hồng đến nhà T. thăm con thì xảy ra chuyện.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều 15/7, thông tin từ CA huyện Thanh Sơn cho hay, trong quá trình giải quyết đơn tố giác vụ việc, chị Hồng bất ngờ muốn rút đơn trình báo. Căn cứ theo quy định của pháp luật, các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Thanh Sơn đã quyết định đình chỉ giải quyết vụ án.

Sau khi ra quyết định đình chỉ, cơ quan công an đã hủy bỏ biện pháp ngăn chặn đối với 2 người bị tố đã xâm hại chị Hồng.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)