News

6/recent/ticker-posts

Dụ bạn gái vào nhà nghỉ, quay clip nóng rồi tống tiền, tống tình

Trần Minh Duy (25 tuổi, trú tại ấp 4, xã Phú Ngọc, Định huyện Quán, tỉnh Đồng Nai) đã dùng video quay lại cảnh ân ái để ép bạn gái phải đưa tiền và tiếp tục quan hệ tình dục với mình.

Trần Minh Duy tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự đối với Trần Minh Duy để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, vào đầu tháng 8/2020, thông qua mạng xã hội, Trần Minh Duy quen biết với chị Vũ Bùi H.H (SN 1996, trú tại xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) và hai bên nảy sinh tình cảm với nhau.
Chiều ngày 4/8/2020, Duy điều khiển xe máy đến nhà chở chị H đi làm, khi đi đến khu vực ấp Lê Lợi, xã Quang Trung (huyện Thống Nhất), Duy đề nghị vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục và được chị H. đồng ý. Khi quan hệ tình dục, Duy sử dụng điện thoại di động của mình quay lại video.

Ngày hôm sau, Duy nhắn tin cho chị H qua zalo, gửi đoạn video trên cho chị H xem và yêu cầu chị H đưa cho Duy 2 triệu đồng thì Duy sẽ xóa các đoạn video đã quay. 

Do lo sợ nên chị H đã đồng ý và đưa số tiền trên cho Duy vào ngày 8/8.

Sau khi nhận được tiền, Trần Minh Duy tiếp tục sử dụng các hình ảnh khỏa thân của chị H và video ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa Duy và chị H để uy hiếp, yêu cầu chị H cho Duy tiếp tục quan hệ tình dục và đưa cho Duy số tiền 5 triệu đồng. 

Chị H sau đó đã làm đơn tố giác sự việc đến cơ quan Công an.

Vào cuộc điều tra, xác minh, ngày 18/8, Công an huyện Thống Nhất đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Minh Duy.

Tại cơ quan Công an, Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.