News

6/recent/ticker-posts

Quảng Nam: Giữa tâm điểm dịch giã, vẫn vô tâm trốn cách ly

Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam thông báo cho lực lượng chức năng truy tìm một thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly sau 2 ngày rưỡi ở đây.

Nhân viên y tế đang kiểm tra thân nhiệt người cách ly ở khu cách ly tập trung tại Quảng Nam - Ảnh: LÊ TRUNG

Tối 3-8, TS.BS Mai Văn Mười - phó giám đốc Sở Y tế, trưởng tiểu ban điều trị COVID-19 tỉnh Quảng Nam - xác nhận thông tin có một người đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Theo bác sĩ Mười, sở nhận được thông tin từ bệnh viện này về việc một nam thanh niên trốn cách ly tại khoa y học nhiệt đới của bệnh viện. Ngay trong tối 3-8, bác sĩ Mười cho biết cũng đã đến bệnh viện trên để kiểm tra, xử lý.

Theo thông tin từ bác sĩ Mười, người này tên Phạm Quang Hùng (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), được cách ly tại khoa y học nhiệt đới của bệnh viện từ 2h30 ngày 31-7. Người này đã bỏ trốn khỏi khu cách ly từ 16h ngày 3-8. 

Theo bác sĩ Mười, đây là trường hợp đến Quảng Nam từ TP Đà Nẵng, đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. 

Hiện bệnh viện đã báo cho Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam đề nghị hỗ trợ truy tìm thanh niên trên. Bệnh viện cũng thông báo nếu ai thấy khả nghi xin báo qua số điện thoại của bệnh viện: 02353.851.523.