News

6/recent/ticker-posts

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn xin lỗi người dân Quảng Bình

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn gửi lời xin lỗi đến người dân Quảng Bình về việc đoàn xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1 sáng 29-9.

Nhiều xe biển xanh đậu trên cầu Nhật Lệ 1 sáng 29-9 - Ảnh: Mạng xã hội

Sáng 30-9, tại hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Kiến trúc, Nghị định 85/CP, thông tư 03/BXD được tổ chức tại Thừa Thiên - Huế, ông Nguyễn Đình Toàn, thứ trưởng Bộ Xây dựng, đã xin lỗi về việc đoàn xe biển số xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình sáng 29-9. 

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn nói: "hôm qua đến nay có một số thông tin báo chí nói về chủ đề một số xe biển xanh đi trên cầu Nhật Lệ 1, trong đoàn xe có tôi. Báo cáo các đồng chí là tôi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, sau đó đi khảo sát lấy tư liệu và có một số việc liên quan đến dọc 2 bên bờ sông Nhật Lệ. Đây là công vụ anh em đi làm nhưng có một sơ suất là dừng đỗ xe trên cầu Nhật Lệ vào thời điểm đó.

Tôi thay mặt đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10h sáng hôm qua, mong bà con thứ lỗi. Rất mong hôm nay có đại diện Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình, một số cơ quan thông tấn báo chí nên tôi xin chuyển những lời như vậy". 

Trước đó, chiều 29-9, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nhiều xe biển xanh đậu trên cầu Nhật Lệ 1 khiến nhiều người dân Quảng Bình và cộng đồng mạng xã hội bức xúc.