News

6/recent/ticker-posts

Người cha đồi bại 65 lần giao cấu với con gái ruột lĩnh án 10 năm tù

Theo lời khai của bị cáo, chưa đầy nửa năm, L. đã 65 lần giao cấu với con gái 15 tuổi.

TAND huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thành L. (SN 1981, trú huyện Cái Bè) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân là cháu N.T.N.G. (SN 2005, con gái ruột của L.)

Theo hồ sơ vụ án, L. và chị N.T.N.T. (SN 1987) là vợ chồng và sinh được 2 người con. Con gái lớn là cháu N.T.N.G. (SN 2005), và con trai SN 2009.

Hai vợ chồng L. sinh sống tại nhà mẹ ruột của chị N.T.N.T. cùng ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang khoảng giữa năm 2019.

Đến tháng 2/2020, thấy con gái và chồng có biểu hiện lạ nên chị T. sinh nghi. Tháng 3/2020, khi L. vắng nhà, chị T. đã gặng hỏi con gái và được cháu G. kể lại việc nhiều lần quan hệ tình dục với cha ruột.

Ngay sau đó, chị T. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Người cha đồi bại 65 lần giao cấu với con gái ruột lĩnh án 10 năm tù. Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra, mời L. lên lấy lời khai. Theo L. khai nhận, tính từ tháng 9/2019 (âm lịch), L. đã 65 lần giao cấu với cháu G.

Tại tòa, bị cáo cũng thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX sơ thẩm đã tuyên phạt gã đàn ông đồi bại này 10 năm tù.

Trước đó, vào ngày 25/2, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Krang Liêng (61 tuổi,ngụ xã Đắk Phơi, huyện Lắk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào năm 2010, Y Krang Liêng và chị H’E. sinh sống như vợ chồng. Thời điểm này, chị H'E. có một con gái riêng 1 tuổi.

Khoảng 8h ngày 14/4/2019, lợi dụng lúc chị H’E. không ở nhà, Y Krang Liêng gọi con riêng của vợ vào nhà và đóng cửa lại. Tại đây, Y Krang Liêng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Tuy nhiên, trong lúc Y Krang Liêng đang thực hiện hành vi đồi bại của mình thì bà ngoại của cháu gái đứng bên ngoài gọi cháu đi chăn bò. Nghe vậy, Y Krang Liêng dừng lại, còn cháu gái đi chăn bò cùng bà ngoại.

Đến chiều cùng ngày, bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc cho bà ngoại và mẹ mình nghe. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo sự việc đến cơ quan chức năng.

Tại cơ quan chức năng và tại phiên tòa, bị cáo Y Krang Liêng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Krang Liêng 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.