News

6/recent/ticker-posts

Thiếu niên 16 tuổi phạm tội hiếp dâm vì "vượt rào" với bạn gái 11 tuổi

Quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm, thiếu niên 16 tuổi bị truy tố tội hiếp dâm vì “vượt rào” với bạn gái nhí.

(Ảnh minh họa)

Ngày 8/10, Viện kiểm sát nhân dân TP. Cần Thơ cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quốc Thái (16 tuổi, ngụ xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ việc, vào khoảng tháng 1/2020, Thái kết bạn qua mạng xã hội Zalo với em N.K.V (11 tuổi, ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ), rồi cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương.

Khoảng 15h ngày 15/7/2020, sau khi nhắn tin hẹn hò với nhau, Thái điều khiển xe mô tô đến gần trường Đại học Tây Đô thuộc phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ đón V. đi chơi.

Đến khoảng 21h cùng ngày, thiếu niên chở người yêu về nhà của của mình để ngủ qua đêm và được V. đồng ý. Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau 2 lần.

Đến khoảng 14h ngày 16/7/2020, Thái chở V. đến bến Ninh Kiều thì gia đình V. tìm gặp. Sau đó, V. kể lại sự việc quan hệ tình dục với Thái nên gia đình em này đã đến Công an xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ trình báo sự việc.