News

6/recent/ticker-posts

Bắt 2 đối tượng dùng dao và ống kim tiêm đe dọa, cướp xe máy

Bằng và Thuận dùng dao, ống kim tiêm đe dọa cướp xe máy và điện thoại của một nam thanh niên khi nạn nhân đang chờ xe buýt. Sau đó, 2 đối tượng tiếp tục cướp điện thoại, ví tiền của bạn nạn nhân.

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa bắt giữa hai đối tượng Sìn Văn Bằng (SN 1999) và Lò Văn Thuận (SN 1996, cùng trú tại Mường Tùng, Mường Chà, Điện Biên) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Hai đối tượng Bằng và Thuận.

Trước đó, ngày 20/10, Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) nhận được đơn trình báo của anh H. (trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) về việc bị 2 đối tượng cướp xe máy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa phối hợp với Công an phường Láng Thượng khẩn trương điều tra, xác minh và bắt giữ nghi phạm gây án là Sìn Văn Bằng và Lò Văn Thuận.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Tối 19/10, Bằng và Thuận chuẩn bị 1 con dao và 1 xi-lanh phục sẵn ở điểm chờ xe buýt đối diện số 808 Đường Láng. Đến khoảng 23h cùng ngày, các đối tượng đã đe dọa cướp chiếc xe máy Yamaha Sirius và 1 điện thoại iPhone 6s của anh H.

Khi thấy bạn đi cùng xe anh H. quay lại, hai đối tượng tiếp tục hành hung khiến người này bị thương, đồng thời cướp thêm 1 điện thoại Xiaomi, 1 ví da bên trong có giấy tờ tùy thân.

Quá trình điều tra, đến 9h ngày 21/10, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ được 2 đối tượng tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.