News

6/recent/ticker-posts

Bắt khẩn cấp thầy giáo cấp 2 xâm hại bé gái 12 tuổi

Nam giáo viên một trường THCS ở Bình Dương dù đã có vợ con, nhưng vẫn lên mạng xã hội “tán tỉnh” và dụ dỗ một học sinh nữ mới 12 tuổi vào khách sạn để quan hệ tình dục.


Trưa 1/11, Công an quận 9 (TPHCM) cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với ông D.V.L. (sinh năm 1993, quê Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, ông L. đang là giáo viên của 1 trường cấp 2 tại TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

Dù ông L. đã có vợ con nhưng trong thời gian gần đây vẫn thường xuyên lên mạng xã hội nhắn tin cho em T. (sinh năm 2008, ngụ quận 9, TPHCM).

Khoảng 3 tháng trước, ông L. đã rủ em T. đi chơi ở quận 9 và đưa em này vào 1 khách sạn tại phường Long Bình để quan hệ tình dục.

Trong lúc thực hiện hành vi giao cấu với em T., ông L. đã dùng điện thoại di động quay lại. Đến ngày 26/10, ông L. đã gửi đoạn video quay lại cảnh quan hệ của cả 2 qua mạng xã hội cho em T.

Tiếp tục đến ngày 28/10, ông L. lại đến phòng trọ của gia đình em T. và chở em này đến khách sạn ở phường Long Bình để quan hệ tình dục.

Sau đó, cha mẹ em L. nhìn thấy biểu hiện bất thường của con nên đã lấy điện thoại kiểm tra thì phát hiện thấy các đoạn video quay lại cảnh em T. và ông L. quan hệ trong khách sạn nên đã vội trình báo cho công an địa phương.

Sau khi tiếp nhận sự việc, Công an quận 9 đã tiến hành xác minh điều tra, đồng thời thực hiện giám định lấy lời khai của nhân chứng cũng như những người có liên quan.

Làm việc với cơ quan điều tra, ông L. đã thừa nhận có 2 lần đưa em T. vào khách sạn để quan hệ tình dục và cả 2 lần đó đều có sự đồng thuận của em T.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an quận 9 đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với ông L., đồng thời chuyển hồ sơ cho Công an TPHCM để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.