News

6/recent/ticker-posts

Tống tiền 'sugar baby' bằng ảnh 'nóng' sau lần đầu quan hệ

Nguyễn Bảo Tuấn nhận một cô gái làm "sugar baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên sau lần đầu "vui vẻ", nam thanh niên này đã dùng video nhạy cảm tống tiền nạn nhân.

Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 31-3, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Bảo Tuấn (20 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra, Tuấn có nhu cầu tìm bạn gái "Sugar Baby" nên đăng bài viết tìm kiếm trong các hội nhóm "Sugar Baby - Sugar Daddy" trên mạng xã hội.

Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H. (26 tuổi) nhắn tin qua Facebook nói chuyện. Tuấn sau đó nhận chị H. làm "sugar baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng.

Ngày 13-3, trong lần đầu hẹn gặp để tâm sự, Tuấn rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để quan hệ tình dục. Trong quá trình "vui vẻ", Tuấn quay video và chụp ảnh "nóng" của chị H..

Đến tối 14-3, Tuấn nhắn tin đe dọa, buộc chị H. đưa 15 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Do quá hoảng sợ, chị H. mang điện thoại iPhone XS Max đi cầm để lấy tiền đưa cho Tuấn. Khi chị H. đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya nên hẹn sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Tuy nhiên, ngay trong đêm, chị H. đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc.

Đến ngày 15-3, Công an quận Cầu Giấy bắt Nguyễn Bảo Tuấn. Tại cơ quan công an, Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý bị can theo quy định.