News

6/recent/ticker-posts

Công an đã xác định được người đàn ông la lối, chửi bới ở quận 7

Công an quận 7 (TP.HCM) đã xác định được người đàn ông la lối, chửi bới trước trung tâm thương mại ở quận 7 và mời người này lên làm việc để củng cố hồ sơ, trình ban giám đốc Công an TP.HCM có hướng xử lý.


Ngày 30-8, nguồn tin của PV xác nhận Công an quận 7 (TP.HCM) đã xác định được người đàn ông la lối, chửi bới trước trung tâm Aeon Citimart Garden quận 7, phường Tân Phong. Công an quận 7 đã mời người này lên làm việc và đang củng cố hồ sơ, trình ban giám đốc Công an TP.HCM để có hướng xử lý theo quy định.

"Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm trường hợp này theo quy định pháp luật" - nguồn tin từ Công an quận 7 cho biết.

Theo Công an quận 7, bước đầu người đàn ông này cho biết tên Hồ Hữu Nhân (41 tuổi, ngụ tại khu dân cư Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7). Ngày 21-7, người này được một tổ chức thiện nguyện tại Hà Nội cấp thẻ tình nguyện viên để tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Ngày 29-8, trong lúc cự cãi, người này đã giơ thẻ tình nguyện viên ra để hù dọa nhân viên, bảo vệ và tự xưng người của "Ban chỉ đạo quận 7".

Trước đó, tối 29-8, thượng tá Trần Văn Hiếu - phó trưởng Công an quận 7 - cho biết Công an quận đã nắm được vụ việc và đang xác minh một đoạn video dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục lớn tiếng, chửi bới nhân viên bảo vệ tên D. tại một trung tâm thương mại ở phường Tân Phong, quận 7.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h chiều cùng ngày. Người đàn ông này lớn tiếng chửi bới một nhân viên bán hàng ở siêu thị, nhân viên không cho người này vào mua vì chỉ bán giao hàng, không bán trực tiếp.

Ông D. (bảo vệ siêu thị) thấy người đàn ông la lớn nên đến can ngăn cũng bị phản ứng dữ dội. Người đàn ông lớn tiếng nói: "Tôi cho công an xuống gặp ông đó, tui mua cho Ban chỉ đạo quận 7 nha", "Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì tôi!" và tiếp tục thách thức gọi Công an quận 7 xuống làm việc.

Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục kéo khẩu trang xuống nói chuyện "tay đôi" với ông D.. Mặc dù đã được yêu cầu đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, người này vẫn không hợp tác và nói: "Tôi là địa phương ở đây nè. Tôi quản lý địa bàn ở đây nè".