News

6/recent/ticker-posts

Người đàn ông xưng 'Ban chỉ đạo quận 7' đã nghỉ việc ở Sacomreal

Chiều 30-8, PV đã trao đổi với lãnh đạo của TTC Land để xác minh thông tin ông Hồ Hữu Nhân - người đàn ông tự xưng 'Ban chỉ đạo quận 7' và to tiếng ở siêu thị - hiện có phải là phó tổng giám đốc của Sacomreal?


Trả lời PV, lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) - xác nhận ông Hồ Hữu Nhân - người xuất hiện trong clip to tiếng ở siêu thị tại quận 7 - không còn công tác tại TTC Land từ tháng 5-2019.

Lãnh đạo TTC Land cho biết sau khi sự việc xảy ra, vị này đã nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thực hư câu chuyện, bản thân vị này cũng đã liên hệ với ông Hồ Hữu Nhân để nắm sự việc.

Theo vị lãnh đạo này, ông Nhân thôi việc và không còn đảm nhiệm chức vụ phó tổng giám đốc của Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (tiền thân Sacomreal, mã chứng khoán: SCR) từ ngày 3-5-2019.

Việc ông Nhân thôi việc ở TTC Land đã được công bố trên cổng thông tin điện tử của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Để rộng đường dư luận, PV đã liên hệ với ông Hồ Hữu Nhân, song số điện thoại di động của ông Nhân hiện không liên lạc được.

Theo một nguồn tin của PV, ông Nhân đi mua sữa cho con và trong khu vực chỉ có siêu thị này bán mặt hàng này. Tuy nhiên, khi ông Nhân và người phụ nữ đi cùng vào mua thì siêu thị không bán trực tiếp, do đó xảy ra cự cãi.

Theo nguồn tin này, ông Nhân thời gian qua cũng đóng góp cho cộng đồng thông qua việc làm từ thiện trong lúc dịch, song lại không kiểm soát bản thân để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Trước đó, Công an quận 7 (TP.HCM) đã xác định được người đàn ông la lối, chửi bới trước trung tâm thương mại ở quận 7 và mời người này lên làm việc để củng cố hồ sơ, trình ban giám đốc Công an TP.HCM có hướng xử lý.

Theo Công an quận 7, bước đầu người này cho biết tên Hồ Hữu Nhân (41 tuổi, ngụ tại khu dân cư Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7). Ngày 21-7, người này được một tổ chức thiện nguyện tại Hà Nội cấp thẻ tình nguyện viên để tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Ngày 29-8, trong lúc cự cãi, người này đã giơ thẻ tình nguyện viên ra để hù dọa nhân viên, bảo vệ và tự xưng người của "Ban chỉ đạo quận 7".