News

6/recent/ticker-posts

Công Vinh - Thủy Tiên thay đổi lịch SAO KÊ vào ngày khác

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện miền Trung vào cuối năm 2020 cùng thông báo chiều 17-9 tới sẽ tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng.


Việc quyên góp tiền từ thiện giúp đỡ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt cuối năm 2020 của Thủy Tiên - Công Vinh gây tranh luận - Ảnh: Facebook Le Cong Vinh

Trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh vừa đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện các tỉnh miền Trung vào cuối năm 2020.

Theo thông tin Công Vinh cung cấp, tổng số tiền hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã sử dụng để hỗ trợ người dân khó khăn là hơn 181,2 tỉ đồng.

Cụ thể, số tiền này được chia ra cho: Hà Tĩnh (2.066 hộ) hơn 40,2 tỉ; Quảng Bình (14.979 hộ) hơn 50,5 tỉ; Nghệ An (997 hộ) hơn 9,2 tỉ; Quảng Trị (20.480 hộ) hơn 33,4 tỉ; Thừa Thiên Huế (18.378 hộ) hơn 18,3 tỉ; Quảng Ngãi (2.620 hộ) 14 tỉ; Quảng Nam (2.486 hộ) hơn 12,7 tỉ.

Cũng trong tối 15-9, Thủy Tiên cho biết cô sẽ sao kê tài khoản ngân hàng từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng.

Mục đích của việc làm này, theo nữ ca sĩ, là để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hội.

Về thông tin sử dụng 3 số tài khoản trong thời gian kêu gọi, Thủy Tiên cho biết: “Tôi chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản Ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt".

Thủy Tiên nhắn nhủ nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của cô ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung thì vui lòng gửi lên Facebook cô hoặc cùng cô ra Ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người.

Đồng thời, Công Vinh thông báo buổi sao kê số tiền quyên góp sẽ được phát trực tiếp tại Ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h chiều 17-9 trên fanpage Thủy Tiên.

"Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận, vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê.

Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h ngày 17-9 trên fanpage Thủy Tiên" - Công Vinh cho biết.

Trước đó, trong buổi livestream trên mạng xã hội tối 5-9, Công Vinh đã khẳng định vợ chồng anh không kêu gọi được 320 tỉ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10-2020 như một số đồn đoán.

"Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự" - Công Vinh nhấn mạnh.