News

6/recent/ticker-posts

Khởi tố quản lý, bảo vệ khách sạn cho khách mua bán dâm giữa mùa dịch

Dù đang giãn cách xã hội nhưng quản lý và bảo vệ khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn cho khách thuê phòng để mua bán dâm.

T.T.K.P. tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 6-9, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tại khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm).

Đồng thời, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Tiến Sơn (24 tuổi, ở xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ) và Hoàng Xuân Lộc (27 tuổi, ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Theo cơ quan công an, Lộc là quản lý của khách sạn May Flower, còn Sơn là bảo vệ của khách sạn.

Trước đó khoảng 23h ngày 19-8, Công an quận Hoàn Kiếm ập vào kiểm tra phòng 301 khách sạn May Flower, bắt quả tang chị T.T.K.P. (32 tuổi, quê Nam Định) đang có hành vi bán dâm cho anh L.Q.T. (29 tuổi, ở Hà Nội).

Cả hai đã bị lập biên bản, đưa về trụ sở để làm rõ.

Trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19, khách sạn May Flower vẫn mở cửa chui.

Hoàng Xuân Lộc (trái) và Hà Tiến Sơn tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo lời khai của P., để thực hiện hành vi bán dâm, P. chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để thu hút khách. Một ngày, P. tiếp xúc với nhiều lượt khách và thuê phòng tại khách sạn May Flower để "hành nghề".

Dù phố Hàng Rươi đã có chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 ở 2 đầu, nhưng khi khách đến sẽ được "phím" bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

Còn L.Q.T. khai nhận đã liên lạc với P. qua điện thoại để hẹn ở khách sạn May Flower. Khi lấy phòng thì nhắn tin số phòng cho P. để mua bán dâm.

Khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, bắt quả tang.