News

6/recent/ticker-posts

Nghi án chồng chém vợ cũ trọng thương rồi nhảy hồ tự tử

Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong dưới hồ nước sau khi chém vợ cũ trọng thương.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể ông T. trong đêm 7.9

Ngày 8.9, Công an H.Krông Pắk (Đắk Lắk) tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến ông Trương Thái T. (40 tuổi, trú TT.Phước An, H.Krông Pắk) tử vong tại một hồ nước sau khi chém vợ cũ thương tích nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 7.9, ông T. đến nhà vợ cũ là T.T.D. (38 tuổi, trú xã Ea Yông, H.Krông Pắk) để nói chuyện. Trước khi đi, ông T. có mang theo dao rựa và một ca nước (nghi a xít). Khi đến nhà bà D., ông T. hắt ca nước về phía bà D. và lao vào đánh và chém liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân bất tỉnh.

Khi phát hiện sự việc, người thân đưa bà D. đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu. Sau khi gây án, ông T. chạy xe máy đến hồ Tân An, TT.Phước An và sau đó được phát hiện tử vong dưới hồ.

Theo lãnh đạo Viện KSND H.Krông Pắk, ông T. chém bà D. ít nhất 6 nhát trước khi chạy xe máy ra hồ Tân An. “Chúng tôi đang phối hợp điều tra, chưa rõ ông T. tử vong dưới hồ do tự tử hay là té xe rồi rớt xuống hồ”, lãnh đạo Viện KSND H.Krông Pắk cho biết. Chính quyền địa phương cho biết ông T. và vợ cũ có 2 người con chung. Thời gian trước, T. đi làm ăn xa và mới trở về nhà thời gian gần đây.