News

6/recent/ticker-posts

Thiếu nữ 15 tuổi bị nhóm thanh niên ép trả nợ bằng tiền lẫn tình

Sau khi cho vay tiền, nhóm thanh niên liên tục gọi điện thoại đe dọa thiếu nữ 15 tuổi để đòi nợ, thậm chí 1 trong 3 đối tượng nói trên còn có hành vi giao cấu với nạn nhân.


Ngày 18/9, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Quang Vinh (SN 1998, trú xã Hưng Đạo), Tưởng Nguyễn Long (SN 2000, trú thị trấn Hưng Nguyên) bị bắt về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Các đối tượng tại cơ quan chức năng. Ảnh: CQCA

Riêng đối tượng Tạ Quang Thiền (SN 1999, trú xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn) bị bắt giữ về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, vào ngày 15/9/2021, Công an huyện Hưng Nguyên nhận được đơn tố giác tội phạm của em N.T.P. (SN 2006), trú huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo trình bày của em P., thời gian qua, em này bị Long và Vinh thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe doạ, đánh đập nhằm đòi lại số tiền 5 triệu đồng đã cho vay. Hai  đối tượng này bắt P. phải trả cả vốn lẫn lãi là 9 triệu đồng.

P. cũng tố giác đối tượng Tạ Quang Thiền nhiều lần có hành vi giao cấu với mình.

Sau khi nhận được tin báo, xác định đây là vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng liên quan.

Đến 13h30 ngày 15/9, Công an huyện Hưng Nguyên đã tiến hành bắt giữ 3 đối tượng nói trên để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.